Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lộ diện người phụ nữ mang thai hộ cho Kim Kardashian

Người phụ nữ này đang mang bầu ở tháng thứ 8 của thai kỳ, trông khá khỏe mạnh.

Mới đây, phóng viên của Dailymail đã chụp lại được những hình ảnh về người mang thai hộ đứa con thứ 3 cho cặp vợ chồng Kim Kardashian khi cô đang đi dạo ở một công viên tại California.

Theo những hình ảnh được đăng thì người phụ nữ này có vóc dáng gần giống Kim siêu vòng 3, trông khá khỏe mạnh và nhanh nhẹn trong trang phục năng động: áo ba lỗ thể thao, quần legging. Cô đi dép bệt, chân được đi tất cẩn thận.

Được biết, người này năm nay 27 tuổi, là một người Mỹ gốc Phi, sống ở San Diego, đã tốt nghiệp đại học và có hai con. Cô là fan cuồng của Kim Kardashian.

Lộ diện người phụ nữ mang thai hộ cho Kim Kardashian 0

Nguồn tin này cũng tiết lộ, hai vợ chồng Kim vô cùng ưng ý với người phụ nữ này vì cho rằng cô có vóc dáng khá giống ngôi sao 'siêu vòng 3'. Hiện người phụ nữ này đang mang bầu ở tháng thứ 8 của thai kỳ và sẽ sinh một bé gái và tháng sau.

Lộ diện người phụ nữ mang thai hộ cho Kim Kardashian 1

Kim Kardashian mắc chứng nhau cài răng lược nên vợ chồng cô phải tìm người mang thai hộ. Đây không phải là lần đầu tiên người phụ nữ này lộ diện với truyền thông. Trước đó, khi mang bầu 5 tháng, những hình ảnh về người phụ nữ này đã được ghi hình lại.

Vợ chồng Kim đã chi 45.000 đô cho ca mang thai hộ này. Hiện cặp đôi đang vô cùng mong ngóng cô công chúa nhỏ sắp ra đời.

Lộ diện người phụ nữ mang thai hộ cho Kim Kardashian 2

Nguồn: Dailymail

Giúp Tiin sửa lỗi