Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lộ diện sau sinh, Cao Viên Viên khiến cộng đồng mạng xuýt xoa: 'Gái một con trông mòn con mắt'

Dù đã che kín mít thế nhưng sự xuất hiện này của nữ diễn viên vẫn gây sự chú ý đối với công chúng.

Sau 5 năm kể từ khi đám cưới thế kỉ giữa Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình diễn ra, cuối cùng cặp vợ chồng đình đám xứ Đại lục đã chào đón con gái đầu lòng vào tháng 4 năm nay.

Trên Weibo, Triệu Hựu Đình không giấu nổi niềm hạnh phúc khi bà xã vừa hạ sinh một tiểu công chúa: 'Mọi ngày đều nhận sự quan tâm của tất cả mọi người, chúng tôi đều trả lời rằng: 'Thuận theo tự nhiên'. Đến bây giờ chúng tôi có thể nói rằng: 'Đúng vậy, cảm ơn tất cả những lời chúc phúc của mọi người.'

Lộ diện sau sinh, Cao Viên Viên khiến cộng đồng mạng xuýt xoa: 'Gái một con trông mòn con mắt' 0 

6 tháng kể từ khi sinh con, Cao Viên Viên vẫn chưa một lần xuất hiện trước truyền thông. Dù đăng ảnh tới văn phòng làm việc trấn an người hâm mộ và nhận được vô số lời khen từ netizens thế nhưng công chúng vẫn rất tò mò muốn biết bà xã Triệu Hựu Đình giờ ra sao. 

Tuy nhiên hôm nay (3/10), paparazi Trung Quốc bất ngờ đăng loạt ảnh gia đình Cao Viên Viên xuất hiện cùng nhau. Thậm chí, nữ diễn viên còn đang bế bé gái đầu lòng trên tay vô cùng âu yếm.

Theo nguồn tin, Cao Viên Viên và mẹ đẻ cùng đến nhà của nhiếp ảnh gia Hàn Hỏa Hỏa và bà ngoại vô cùng cẩn thận khi chăm sóc tiểu công chúa. Nguồn tin cũng cho biết, gia đình Cao Viên Viên - Triệu Hựu Đình không muốn lộ mặt và tên con gái để bảo vệ cho cuộc sống riêng tư sau này của cô bé. 

Lộ diện sau sinh, Cao Viên Viên khiến cộng đồng mạng xuýt xoa: 'Gái một con trông mòn con mắt' 1 

Chỉ bằng một bức ảnh đăng tải với chất lượng thấp mà cả Cao Viên Viên và con gái đã được cư dân mạng khen tới tấp. Dù cho nữ diễn viên có đội chiếc mũ to để tránh sự chú ý thì nhan sắc mĩ miều của cô vẫn khiến công chúng rung động. Con gái đầu lòng của cặp đôi nổi tiếng này cũng được khen là bụ bẫm, đáng yêu và thừa hưởng trọn vẹn nét đẹp của cả bố lẫn mẹ. 

Dù chỉ lộ một chút khuôn mặt thế nhưng những đường nét sắc sảo của Cao Viên Viên đã khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên 

Dù chỉ lộ một chút khuôn mặt thế nhưng những đường nét sắc sảo của Cao Viên Viên đã khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên

Lộ diện sau sinh, Cao Viên Viên khiến cộng đồng mạng xuýt xoa: 'Gái một con trông mòn con mắt' 3 

Mẹ Cao Viên Viên đi cùng để tiện chăm sóc cháu ngoại  

Mẹ Cao Viên Viên đi cùng để tiện chăm sóc cháu ngoại 
Giúp Tiin sửa lỗi