Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lo hậu sự cho em ổn thỏa, Ốc Thanh Vân xuống tóc giống Mai Phương: 'Giờ vuốt tóc là chị nhớ đến em'

Dòng tâm sự đầy xúc động của Ốc Thanh Vân khiến người hâm mộ nghẹn ngào nhưng phần nào bớt lo lắng cho cô hơn sau những chuyện buồn vừa qua.

Sau tang lễ của Mai Phương là loạt chuyện đau buồn, rối ren về gia đình và những hình ảnh cuối cùng của cố nữ diễn viên được lan truyền trên mạng xã hội. Người hâm mộ rất lo lắng cho tương lai của bé Lavie và cũng rất nóng ruột với tình hình hiện tại của Ốc Thanh Vân. Từ lúc xảy ra loạt lùm xùm cộng với nỗi đau vô cùng lớn vì mất đi người em thân thiết, người hâm mộ cũng phần nào đoán được tâm trạng của Ốc Thanh Vân lúc này rất bất ổn.

Mới đây, trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân đã có động thái khiến mọi người yên tâm phần nào, thở phào nhẹ nhõm vì nữ diễn viên đã quyết định 'buông'. Ốc Thanh Vân nhắn nhủ Mai Phương: 'Buông. Buông ở đây không phải buông bỏ mà là buông bớt cho nhẹ đầu. Em ơi, nhìn chị này, chị có hẹn cắt tóc giống em, để em khoẻ lại mình mặc đồ đôi là y nhau luôn. Giờ vuốt tóc là chị nhớ đến em'. 

Lo hậu sự cho em ổn thỏa, Ốc Thanh Vân xuống tóc giống Mai Phương: 'Giờ vuốt tóc là chị nhớ đến em' 0

Ốc Thanh Vân khiến mọi người rất xúc động với việc quyết định cắt phăng mái tóc dài và thay vào đó là để tóc ngắn y hệt người em quá cố. Cô cũng khéo léo nhắc đến lùm xùm vừa qua và điều người hâm mộ quan tâm nhất lúc này là sự an nguy của Lavie,

'Ốc vẫn sẽ luôn bên cạnh và lo cho Lavie bằng tất cả sức mình, cùng với những người luôn kề cận Mai Phương, và bây giờ là cùng với tất cả mọi người. Cả nhà yên tâm, hiện con vẫn an toàn và được chăm sóc tốt....Mọi lời kể tội, giãi bày hay giải thích bây giờ không còn quan trọng nữa, điều quan trọng nhất là Lavie' - Ốc Thanh Vân tiết lộ. 

Như là lời cuối nhắn nhủ đến cô em gái bé bỏng, Ốc Thanh Vân viết tiếp: 'Mai Phương của chị. Chị mong em bay theo gió mây nhẹ nhàng, hiểu cho tâm can của người bạn này. Soi sáng cho những người thân của em thông suốt để hành động đúng.

Từ nay, nhắc đến em, chỉ là những chuyện vui, những hình ảnh đẹp. Mọi thứ khác xin hãy gói lại và cất đi. Ốc xin phép được trở về với cuộc sống của mình. Và xin lỗi vì những cuộc gọi nhỡ. Xin cảm tạ tất cả!'  

Những ngày qua, Ốc Thanh Vân luôn túc trực bên tại tang lễ Mai Phương, khóc ngất đi khi tiễn biệt em

Những ngày qua, Ốc Thanh Vân luôn túc trực bên tại tang lễ Mai Phương, khóc ngất đi khi tiễn biệt em

Dòng tâm sự đầy xúc động của nữ diễn viên khiến nhiều người nghẹn ngào, rơi nước mắt. Theo dõi cả hai chị em trong suốt thời gian qua, ai cũng biết rằng cô và Mai Phương thân thiết với nhau đã hơn 10 năm. Ốc Thanh vân chính là người luôn bên cạnh đồng hành cùng cố nữ diễn viên trong khoảng thời gian cô điều trị bệnh. 

Cuối cùng, Ốc Thanh Vân xin phép trở về cuộc sống thường ngày, mong muốn cô em gái nhỏ của mình yên nghỉ và sẽ luôn giữ những hình ảnh đẹp của em trong lòng. 

Giúp Tiin sửa lỗi