Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lộ hình ảnh Chen (EXO) hẹn hò bạn gái, netizen tò mò về nhan sắc thật sự của cô gái may mắn ấy

Người này chỉ công bố hình ảnh ra sau khi Chen tuyên bố bạn gái đang mang thai và chuẩn bị kết hôn.

Mới đây, mạng xã hội Weibo đang lan truyền hình ảnh được cho là khoảnh khắc Chen - thành viên EXO hẹn hò bạn gái ở quán cà phê.

Trong hình, Chen mặc áo hoodie và đội mũ, còn cô gái ngồi kế bên thì mặc áo trắng, có mái tóc ngắn. Qua hình có thể thấy, bạn gái Chen là một cô nàng sở hữu thân hình mảnh mai cùng gương mặt nhỏ nhắn. Nguồn tin cho hay, bức hình được chụp vào năm 2018. Netizen xứ Trung đoán rằng, người chụp có lẽ là fan của nhóm EXO nên mới quyết định giữ kín bức hình này đến như vậy. Người này chỉ công bố hình ảnh ra sau khi Chen tuyên bố bạn gái đang mang thai và chuẩn bị kết hôn.

Lộ hình ảnh Chen (EXO) hẹn hò bạn gái, netizen tò mò về nhan sắc thật sự của cô gái may mắn ấy 0

Trong vòng chưa đầy 12 tiếng kể từ thông báo chuẩn bị kết hôn thì trang Sporbiz của Hàn Quốc đã đưa tin Chen vừa tổ chức xong hôn lễ trong ngày 13/1, đồng thời xác nhận vợ của nam thần tượng đã mang thai được 7 tháng.

Lộ hình ảnh Chen (EXO) hẹn hò bạn gái, netizen tò mò về nhan sắc thật sự của cô gái may mắn ấy 1

Tuy nhiên, sau đó SM Entertainment đã phủ nhận thông tin này. Theo thông báo từ công ty, chuyện Chen làm đám cưới hôm nay và vợ anh mang bầu 7 tháng là tin giả. Đây chỉ là cuộc gặp mặt giữa hai gia đình chứ không phải hôn lễ như trong bài báo đề cập.

Nguồn: Weibo

Giúp Tiin sửa lỗi