Trương Quỳnh Anh 

- Tên thật: Trương Quỳnh Anh
- Năm sinh: 12/1/1989
-
Ca khúc được yêu thích: Họa tâm (ca khúc trong phim Họa bì), Hoàng hôn ấm áp (với Vân Quang Long), Tiếng chuông gió, Cổ tích đời thường, Đơn côi…
- Một số phim đã tham gia: Chuyện tình yêu, Sóng gió cuộc đời, Tình án, Một ngày không có em, Đồng hồ cát, Truy tìm dấu vết, Cuộc chiến hoa hồng, Cầu vồng đơn sắc…
 

Tiin.vn trên Facebook

Lộ hình ảnh được cho là đơn ly hôn của Tim và Trương Quỳnh Anh

Tim

Hiện tại, cả Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn chưa lên tiếng về hình ảnh được cho là đơn ly hôn của họ.

Hôm nay, cộng đồng mạng bất ngờ truyền tay nhau bức hình được cho đơn ly hôn giữa Tim và Trương Quỳnh Anh. Theo đó, tờ quyết định này công nhận cặp đôi thuận tình ly hôn từ tháng 5/2017 và Tim là người nhận được quyền nuôi bé Sushi, còn Trương Quỳnh Anh sẽ được quyền thăm và chăm sóc con chung. Hiện tại, cả Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn chưa lên tiếng về hình ảnh được cho là đơn ly hôn của họ.

Đây không phải lần đầu cặp đôi vướng phải tin đồn ly hôn và rạn nứt tình cảm nhưng luồng thông tin này vẫn khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng. 

 

 

Hình ảnh đơn ly hôn được cho là của Tim và Trương Quỳnh Anh.

Trước đó, một số nguồn tin còn khẳng định Trương Quỳnh Anh là đã đệ đơn ly hôn tại Toà án nhân dân Quận 10, TP.HCM và giành quyền nuôi con. Tuy nhiên, cặp đôi đã lên tiếng phủ nhận và đập tan tin đồn bằng việc liên tục cập nhật những khoảnh khắc hạnh phúc của cả gia đình lên facebook cá nhân.

 

Tim - Trương Quỳnh Anh yêu nhau 7 năm và có một cậu con trai kháu khỉnh nhưng cả hai chưa từng làm đám cưới. 
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tim tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi