Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lộ hình ảnh nghi vấn Phạm Băng Băng bị cảnh sát áp giải lên xe

Theo trang New Ebcs khẳng định, hình ảnh đang lan truyền trên mạng chính xác là Phạm Băng Băng.

Dường như 2018 chính là năm hạn của Phạm Băng Băng khi từ đầu năm đến nay, tên của người đẹp liên tục xuất hiện trên mặt báo với hàng loạt tai tiếng như: từ bỏ quốc tịch, có con riêng, trốn thuế, hợp đồng âm dương...

Những ngày qua, Phạm Băng Băng lại tiếp tục là tâm điểm của sự chú ý khi diễn biến nghi án trốn thuế ngày càng đi theo chiều hướng xấu. Nữ hoàng thị phi của Cbiz bị giam lỏng tại một biệt thự 5 sao và bị giám sát 24/24.

Mới đây, cư dân mạng lại xôn xao trước hình ảnh được cho là Phạm Băng Băng bị áp giải lên xe cảnh sát. Tuy nhiên cũng có rất nhiều ý kiến cho rằng đây không phải là nàng họ Phạm.

Lộ hình ảnh nghi vấn Phạm Băng Băng bị cảnh sát áp giải lên xe 0

Hình ảnh được cho là Phạm Băng Băng bị cảnh sát áp giải. 

Hình ảnh được cho là Phạm Băng Băng bị cảnh sát áp giải. 

Nhưng theo trang New Ebcs khẳng định, hình ảnh trên chính xác là Phạm Băng Băng. Theo trang này thì mỹ nhân 'Võ Tắc Thiên' được quản lý khuyên rằng nên trốn ra nước ngoài khi vụ lùm xùm nổ ra nhưng cô đã không đồng ý.

Tạm thời chưa biết thực hư vụ việc ra sao, nhưng Phạm Băng Băng đã bị mất 3 vai diễn vì scandal này. Ngoài ra, tất cả hoạt động hiện tại của cô nàng cũng đang bị đóng băng. Người hâm mộ không khỏi lo lắng rằng chuyện này sẽ ảnh hưởng đến đám cưới của nữ diễn viên và Lý Thần trong năm nay.

Dính vào hàng loạt vụ lùm xùm, Phạm Băng Băng phải đóng băng mọi hoạt động của mình.

Dính vào hàng loạt vụ lùm xùm, Phạm Băng Băng phải đóng băng mọi hoạt động của mình.
Góp ý cho Tiin