Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lộ hình ảnh NSND Hoàng Dũng 'cưỡng hôn' Bảo Hân 'Về nhà đi con' như 'nuốt chửng' sau ồn ào cảnh cáo một diễn viên mới hỗn láo

Hình ảnh NSND Hoàng Dũng và Bảo Hân đang thu hút sự chú ý của dư luận.

Mới đây, trên mạng xôn xao hình ảnh NSND Hoàng Dũng 'cưỡng hôn' nghệ sĩ trẻ Bảo Hân trong một bữa tiệc được cho là tiệc liên hoan của đoàn phim Về nhà đi con. Được biết, đây là hình ảnh được chụp từ livestream của Bảo Hân trong tiệc liên hoan của đoàn phim, khi đó NSND Hoàng Dũng đã hôn má Bảo Hân khá 'bạo lực', thậm chí nhiều người còn dùng từ bình luận như 'nuốt chửng'.

Hình ảnh này nhanh chóng gây bão dư luận, đặc biệt là sau lời tố cáo của NSND Hoàng Dũng trên trang cá nhân về một diễn viên trẻ hỗn láo. Theo nhiều người, đây là hình ảnh quá phản cảm, thể hiện hành vi không đứng đắn của một nữ diễn viên.

Lộ hình ảnh NSND Hoàng Dũng 'cưỡng hôn' Bảo Hân 'Về nhà đi con' như 'nuốt chửng' sau ồn ào cảnh cáo một diễn viên mới hỗn láo 0

Ngay sau đó, trên mạng tiếp tục xôn xao nhưng thông tin cho rằng NSND Hoàng Dũng 'gạ gẫm' Bảo Hân nhưng không được nên mới 'bóc phốt'.

Một số khác lại cho rằng hình ảnh này hoàn toàn bình thường, hơn nữa đây là trong một bữa tiệc nên chuyện thể hiện tình cảm là không có gì cả.

Lộ hình ảnh NSND Hoàng Dũng 'cưỡng hôn' Bảo Hân 'Về nhà đi con' như 'nuốt chửng' sau ồn ào cảnh cáo một diễn viên mới hỗn láo 1

Trước đó, NSND Hoàng Dũng bất ngờ gây sóng gió trên trang cá nhân khi khẳng định một diễn viên mới ăn nói hỗn láo, 'ăn cháo đá bát'. Ông viết: 'Mới những bước chân đầu tiên đã được tung hô tưởng mình là sao và hỗn, thay đổi đi. Nếu không chú sẽ giúp cháu tỉnh ngộ. Chú đã từng yêu quý và nâng cháu lên bằng 2 tay thì cũng có thể buông ra cho cháu rơi xuống đất. Chắc cũng hiểu được thế là ăn cháo đá bát chứ cháu?'.

Góp ý cho Tiin