Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lộ loạt ảnh cách đây 15 năm, Angelababy lại tiếp tục gây tranh cãi vì nhan sắc

Mặc dù 5 lần 7 lượt bị đồn chỉnh sửa nhan sắc bằng dao kéo nhưng những hình ảnh cũ của Angelababy lại chứng minh nét đẹp từ nhỏ của cô.

Tuy là tiểu hoa sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhất nhì showbiz Trung nhưng Angelababy thường xuyên vướng phải tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ vì nhan sắc ngày ấy – bây giờ có quá nhiều khác biệt.

Gần đây, bà xã Huỳnh Hiểu Minh liên tục bị khui lại ảnh cũ để so sánh với nhan sắc bây giờ và việc này đã trở thành chủ đề bàn tán, tranh cãi của cộng đồng dân mạng xứ Trung.

Những bức hình cũ của Angelababy được đăng tải trên mạng.

Những bức hình cũ của Angelababy được đăng tải trên mạng.

Những bức hình trên của Angelababy được chụp vào khoảng thời điểm cô nàng mới chỉ 16, 17 tuổi và bước vào làng giải trí không lâu. Vào lúc ấy, Angelababy cũng 'có da có thịt' hơn bây giờ, gương mặt xinh đẹp mang nét thanh thuần, đáng yêu. Làn da của người đẹp sinh năm 1989 cũng rất căng mịn và trắng hồng khiến không ít người ghen tị.

Mặc dù thường bị vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ nhưng có thể thấy hình ảnh bây giờ của Angelababy không khác lúc trước là mấy, có chăng chỉ là cô từ một cô gái thanh thuần dần trở thành một người phụ nữ thành thục, quyến rũ và mặn mà hơn thôi.

Lộ loạt ảnh cách đây 15 năm, Angelababy lại tiếp tục gây tranh cãi vì nhan sắc 1

Lộ loạt ảnh cách đây 15 năm, Angelababy lại tiếp tục gây tranh cãi vì nhan sắc 2

Lộ loạt ảnh cách đây 15 năm, Angelababy lại tiếp tục gây tranh cãi vì nhan sắc 3

Lộ loạt ảnh cách đây 15 năm, Angelababy lại tiếp tục gây tranh cãi vì nhan sắc 4

Tuy nhiên, vẫn có nhiều netizen cho rằng Angelababy ngày ấy - bây giờ như hai người khác nhau, họ không thể nhận ra cô trong những bức hình cũ, nhất là khuôn miệng và cằm của nữ diễn viên.

Angelababy cũng từng chia sẻ khi tham gia một chương trình rằng khi chưa niềng răng trông rất xấu và đến năm 15 tuổi người đẹp mới đi 'chỉnh' lại bộ hàm.

Loạt ảnh trên của Angelababy có lẽ là không lâu sau khi cô tháo niềng, khuôn miệng có phần hơi kỳ lạ và phần cằm cũng có chút khác biệt vì sự thay đổi trong quá trình niềng răng.

Ngoài ra, gương mặt khác lạ cũng đến từ việc trang điểm, nhất là trong thời đại makeup có thể thay đổi một người như hiện nay. Sự phát triển của makeup cũng giúp Angelababy che bớt được một số những nhược điểm trên gương mặt, nhất là khuôn miệng không được đẹp của cô.

Lộ loạt ảnh cách đây 15 năm, Angelababy lại tiếp tục gây tranh cãi vì nhan sắc 5

Hình ảnh trước khi niềng răng và hiện tại của Angelababy. Khi chưa 'lột xác' thì ngoại trừ khuôn miệng không đẹp ra, Angelababy có đôi mắt to tròn cùng sống mũi cao.

Hình ảnh trước khi niềng răng và hiện tại của Angelababy. Khi chưa 'lột xác' thì ngoại trừ khuôn miệng không đẹp ra, Angelababy có đôi mắt to tròn cùng sống mũi cao.

Lộ loạt ảnh cách đây 15 năm, Angelababy lại tiếp tục gây tranh cãi vì nhan sắc 7

Lộ loạt ảnh cách đây 15 năm, Angelababy lại tiếp tục gây tranh cãi vì nhan sắc 8

Có lẽ nhan sắc của Angelababy ngày càng 'lên hương' là do niềng răng đã thay đổi ít nhiều gương mặt cùng với phong cách thời trang và makeup giúp cô khắc phục những nhược điểm của mình.

Nguồn: Sina

Góp ý cho Tiin