Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lộ tài khoản được cho là bạn gái Dương Dương: Hóa ra khi yêu người nổi tiếng lại tủi thân nhiều đến thế

Vừa bị nghi ngờ đang hẹn hò cùng 'nam thần' Dương Dương, nữ diễn viên Kiều Hân đã bị dân mạng phát hiện ra nick ảo trên mạng chuyên dùng để tâm sự chuyện yêu đương.

Cách đây không lâu, tin đồn Dương Dương và 'Công chúa Thượng Hải' Kiều Hân đang hẹn hò được lan truyền rầm rộ trong giới showbiz. Lắng xuống một thời gian, tin đồn này mới đây lại tiếp tục bị khơi lại khi 1 tài khoản được cho là nick ảo của Kiều Hân bị lộ. Cộng với một số hình ảnh rò rỉ trên mạng xã hội được cho là cặp đôi hẹn hò bí mật, cùng nhau đi siêu thị đã khiến thông tin về cả hai lọt top tìm kiếm nhiều nhất mạng xã hội Trung Quốc.

Tuy nhiên, điều thú vị nhất mà các netizen tìm được không phải là những bằng chứng hẹn hò của hai người, mà là những dòng trạng thái cũ được viết trên tài khoản này. Thông qua loạt status, câu chuyện tình yêu của Kiều Hân và Dương Dương gần như được tái hiện lại một cách đầy đủ. Thậm chí những cảm xúc giận hờn, tủi thân hay cả những lúc ngọt ngào, đáng yêu trong chuyện tình của hai người cũng được viết lên hết.

Lộ tài khoản được cho là bạn gái Dương Dương: Hóa ra khi yêu người nổi tiếng lại tủi thân nhiều đến thế 0 

'Trời ơi, hãy gả con luôn cho anh ấy với! Cầu xin người đấy, con thích ánh ấy lắm lắm rồi. Anh ấy là chàng trai đáng yêu nhất vũ trụ này. Mong rằng chúng con mãi mãi ngọt ngào như bây giờ, anh ấy mãi mãi đối xử tốt với con như bây giờ. Hihihi. Hạnh phúc quá đi mất'.

Lộ tài khoản được cho là bạn gái Dương Dương: Hóa ra khi yêu người nổi tiếng lại tủi thân nhiều đến thế 1

'Ngày 2/2 vì tình yêu mà quyết định ra ngoài. Ngày lễ tình yêu vì bị chụp lén mà phải nói lời chia tay. Xem con gái nhà người ta đau lòng đến nhường nào kia kìa.

Nhưng chúc mừng chúc mừng, 22/3 cũng đã làm hoà rồi phải không nào. Bây giờ muốn xuất hiện cùng nhau thì xuất hiện cùng nhau. Sau thì muốn (có ảnh) chính diện, tôi xem rồi, quả đúng là chính diện thật. Nhưng đàn ông nhà người ta không muốn thừa nhận thì khó quá rồi'.

Status cập nhật ở Anh - nơi Dương Dương và Kiều Hân bị nghi hẹn hò: 'Mỗi lần đều là vì yêu mà quyết định mạo hiểm. Lần này là London. Tôi là một cô gái dũng cảm' 

Status cập nhật ở Anh - nơi Dương Dương và Kiều Hân bị nghi hẹn hò: 'Mỗi lần đều là vì yêu mà quyết định mạo hiểm. Lần này là London. Tôi là một cô gái dũng cảm'

Qua những dòng tâm sự của nick ảo này, 1001 cảm xúc tủi thân, buồn bã khi yêu một người nổi tiếng cũng được phơi bày như: 'Không cần phải quan tâm cảm nhận của em đâu. Em chỉ quan tâm tới cảm nhận của anh thôi. Thật là cái tát vào mặt, đau thấu tận tâm can''Chẳng có gì là quá thất vọng cả, đúng không?''Tàn nhẫn thật đấy! Tôi đã làm gì sai mà lại đối xử với tôi như thế?'...

Lộ tài khoản được cho là bạn gái Dương Dương: Hóa ra khi yêu người nổi tiếng lại tủi thân nhiều đến thế 3

'Ngủ tới tận bây giờ. Tỉnh dậy bất chợt lại thấy tâm can đau muốn chết đi sống lại. 3 ngày rồi, anh không tới đây, anh đã bỏ rơi em thật rồi' 

'Ngủ tới tận bây giờ. Tỉnh dậy bất chợt lại thấy tâm can đau muốn chết đi sống lại. 3 ngày rồi, anh không tới đây, anh đã bỏ rơi em thật rồi'

Hay kể cả những giai đoạn căng thẳng, chiến tranh lạnh giữa cặp đôi cũng được cô nàng thổ lộ hết. Lúc thì tâm sự sướt mướt rằng không thể sống nếu thiếu người ấy, lúc thì trách móc, không cam tâm, lúc lại thỏa hiệp như đã chấp nhận tình trạng của hai người.

Lộ tài khoản được cho là bạn gái Dương Dương: Hóa ra khi yêu người nổi tiếng lại tủi thân nhiều đến thế 5

'Em muốn chúng ta có một quyết định ra ngô ra khoai. Ngay cả tranh đấu thôi, tại sao anh cũng không dám. Ít ra em đã thoả hiệp rồi, ít ra em cũng đã nhắm mắt đi cùng anh rồi. Tại sao tình yêu của chúng ta mỏng manh đến thế? Tất cả đều là giả dối phải không? Anh bỏ mặc em một mình thế này làm sao em có thể sống nổi?'. 

Chia sẻ bài hát ám chỉ chuyện đã chia tay hoặc đang trong giai đoạn không nói chuyện cùng nhau  

Chia sẻ bài hát ám chỉ chuyện đã chia tay hoặc đang trong giai đoạn không nói chuyện cùng nhau 

Được biết, Dương Dương và Kiều Hân là bạn học trong vòng 1 năm khi nam diễn viên tới tham gia 1 lớp diễn xuất ở Học viện Hý kịch Trung ương. Kiều Hân sinh năm 1993, kém Dương Dương 2 tuổi, được nhiều người đặt biệt danh 'Công chúa Thượng Hải' bởi bố mẹ làm kinh doanh rất giàu có, sở hữu nhiều khối bất động sản có giá trị. 

Hiện tại, hai nhân vật chính đều chưa có bất cứ phản hồi gì về tin đồn hẹn hò đang gây xôn xao khắp các trang mạng này.

Giúp Tiin sửa lỗi