Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lộ thân hình gầy gò ‘da bọc xương’, con gái siêu mẫu Cindy Crawford khiến fan hoang mang

Trong chuyến du lịch gần đây, những bức ảnh của Kaia Gerber cho thấy cô nàng sụt cân nghiêm trọng, thân hình gầy gò thiếu sức sống.

Kaia Gerber là con gái út của doanh nhân Rande Gerber và siêu mẫu nổi tiếng Cindy Crawford. Thừa hưởng nhan sắc, thần thái và chiều cao nổi trội của mẹ, cô nhanh chóng trở thành một ngôi sao trong làng mẫu được nhiều ông trùm săn đón.

Thế nhưng mới đây trong chuyến du lịch tới bãi biển Twiga ở Forte dei Marmi (Italy), Kaia Gerber xuất hiện với thân hình gầy gò và trông thiếu sức sống. Không còn sở hữu thân hình đầy đặn nóng bỏng, trông con gái của siêu mẫu Cindy Crawford như ‘bơi' trong bộ trang phục đang khoác trên người.

Kaia Gerber gầy gò thiếu sức sống.

Kaia Gerber gầy gò thiếu sức sống.

Nhìn hình ảnh này các fan không khỏi hoang mang và lo ngại về vấn đề sức khỏe của cô nàng. Nhiều người nhận định rằng có lẽ đây là kết quả của tình trạng ép cân khắc nghiệt trong làng người mẫu khiến cô sụt cân trầm trọng.

Đi bên cạnh chị gái có thể nhận thấy cô em út gầy hơn nhiều.

Đi bên cạnh chị gái có thể nhận thấy cô em út gầy hơn nhiều.

Lộ thân hình gầy gò ‘da bọc xương’, con gái siêu mẫu Cindy Crawford khiến fan hoang mang 2

Thời gian trước nàng mẫu trông đầy đặn hơn.

Thời gian trước nàng mẫu trông đầy đặn hơn.

Nhiều người cũng lo ngại cô chịsẽ đi theo dấu chân của Gerber, không chú tâm đến tình trạng sức khỏe của bản thân. Siêu mẫu Cindy thậm chí bị 'réo tên' và nhận về nhiều lời khuyên rằng nên chú tâm hơn đến chế độ ăn uống của con hơn.

===> Xem thêm: Vẻ lãng tử trên sàn catwalk của con trai siêu mẫu Cindy Crawford

Giúp Tiin sửa lỗi