Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lộ tin nhắn thóa mạ người mẫu được nghi là của 'mẹ đẻ' VNTM với Mâu Thủy

Bức ảnh chụp màn hình lại đoạn chat từ tài khoản facebook tên Trang Lê - giám đốc công ty đào tạo người mẫu BeU Model với một người mẫu cùng những từ ngữ thóa mạ và khá xúc phạm đã được tung ra.

Dường như scandal làng mẫu chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Những ngày qua đã có rất nhiều sự đồn đoán về việc xử ép, ăn chặn tiền cát-xê của người mẫu, nhưng người ta chưa thực sự được thấy bất cứ bằng chứng nào về sự đối xử của bà Trang Lê với các người mẫu xuất thân từ VNTM.

 

Bà Trang Lê.

Thế nhưng, sáng nay, một đoạn tin nhắn được cho là của bà Trang Lê và 1 người mẫu đã bị lộ ra ngoài. Trong đoạn tin nhắn này, tài khoản facebook tên Trang Lê đã sử dụng khá nhiều từ ngữ nặng nề để chỉ trích, đe dọa cũng như thóa mạ người mẫu do chính cuộc thi của bà tìm kiếm.

 

Nhiếp ảnh gia Milor Trần là người đã chia sẻ đọan tin nhắn này lên facebook cá nhân.

 

Tài khoản Trang Lê đã sử dụng những từ ngữ khá nặng nề. Theo thông tin của người đăng tải, đây là đoạn chat giữa bà Trang và một quán quân của VNTM.

Đây là đoạn tin nhắn được đăng tải từ Milor Trần (một nhiếp ảnh gia có tiếng trong làng thời trang Việt Nam), tuy chưa khẳng định được độ chính xác, nhưng phần đông những người quan tâm và theo dõi vụ việc khá 'bức xúc' với đoạn tin nhắn được lộ ra này. Theo một vài tiết lộ, người mẫu được nhắc đến trong đoạn tin nhắn này là Mâu Thủy - Quán quân VNTM mùa thứ 4.

 

Chân dài Mâu Thủy

Giúp Tiin sửa lỗi