Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lộ vòng 2 to bất thường, phải chăng Thủy Tiên đang mang bầu lần 2?

Hiện đang có 2 luồng ý kiến, một thì cho rằng Thủy Tiên đang mang bầu lần thứ 2. Ý kiến khác lại cho rằng do góc chụp và chiếc đầm cô đang mặc quá rộng.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ chia sẻ hình ảnh Thủy Tiên và Công Vinh đi ăn tối cùng bạn bè tại nhà hàng sang trọng ở TP.HCM. Một tài khoản Instagram đã đăng tải hình ảnh của hai vợ chồng ‘Beck-Vic Việt Nam' lên story của mình. Điều kiến cư dân mạng chú ý đó là vòng eo của Thủy Tiên to một cách lạ thường. Thế nên nhiều người không khỏi nghi ngờ rằng bà xã Công Vinh đang mang thai lần thứ hai.

Vòng 2 to bất thường của Thủy Tiên. 

Vòng 2 to bất thường của Thủy Tiên.

Cũng không ít người cho rằng do góc chụp quá tối, cộng thêm chiếc đầm dáng rộng nên mới làm vòng 2 của Thủy Tiên trông như to ra vậy. Là một trong những cặp vợ chồng ‘quyền lực' của showbiz Việt, Thủy Tiên và Công Vinh hiện đang lui về phát triển sự nghiệp kinh doanh riêng và cùng chăm sóc cô công chúa nhỏ Bánh Gạo. Hiện tại Bánh Gạo đã được 5 tuổi, nên nhiều người không khỏi nghi ngờ rằng phải chăng là Thủy Tiên và Công Vinh đang dự tính để con gái có thêm em nhỏ?  

Lộ vòng 2 to bất thường, phải chăng Thủy Tiên đang mang bầu lần 2? 1 

Cặp đôi ăn tối cùng bạn bè ở nhà hàng sang trọng bất nhất Tp.HCM. 

Cặp đôi ăn tối cùng bạn bè ở nhà hàng sang trọng bất nhất Tp.HCM.

Chủ tài khoản Instagram còn công khai selfie cùng Công Vinh. 

Chủ tài khoản Instagram còn công khai selfie cùng Công Vinh.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi