Phạm Băng Băng 

Tên tiếng Anh: Fan Bing Bing -  là một nữ diễn viên điện ảnh Trung Quốc nổi tiếng.

Năm sinh: 16/9/1981

Năm 15 tuổi, Phạm Băng Băng được nhận vào học trường minh tinh Hằng Thông Thượng Hải của đạo diễn lão thành Tạ Tấn. Thời gian này, cô cùng nữ diễn viên Lưu Tuyết Hoa đóng chung trong phim truyền hình “Nữ Cường Nhân”. Lưu Tuyết Hoa đã tiến cử cô với nhà sản xuất Quỳnh Dao, tham gia vào series truyền hình ăn khách “Hoàn Châu Cách Cách”. Sau đó, cô tham gia nhiều bộ phim khác và ngày càng nổi tiếng.

Năm 2009, lần thứ 2 cô hợp tác với nữ đạo diễn Lý Ngọc trong “Buddha Mountain" (Quan Âm Sơn). Bộ phim nhận giải Cống hiến nghệ thuật và Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở Liên hoan phim quốc tế Tokyo lần thứ 23.

Cô là ngôi sao dưới 30 tuổi có thu nhập cao nhất năm 2010 tại Trung Quốc.

 

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Loạt ảnh hồi còn bé chưa từng được tiết lộ của Phạm Băng Băng và Phạm Thừa Thừa

Nhìn loạt ảnh cũ này của Phạm Băng Băng, bạn sẽ biết cô giống ai nhất nhà.

Mới đây, trên mạng xã hội weibo bất ngờ lan truyền những tấm ảnh Phạm Băng Băng hồi nhỏ bên bố mẹ của mình. Có thể thấy rõ, ngay từ khi còn bé, nhan sắc của Phạm Băng Băng đã lộ những đường nét thanh tú, xinh xắn. Qua ảnh, người hâm mộ cho rằng Phạm Băng Băng đã thừa hưởng được hết những nét đẹp trên khuôn mặt mẹ của mình.

Còn Phạm Thừa Thừa, trước khi trở thành cậu chàng với phong cách đậm chất idol Hàn Quốc thì cũng là cậu bé mũm mĩm với mái tóc ngố mà thôi.

Phạm Băng Băng hồi còn nhỏ bên bố mẹ

Phạm Băng Băng hồi còn nhỏ bên bố mẹ

Phạm Thừa Thừa

Phạm Thừa Thừa

Loạt ảnh hồi còn bé chưa từng được tiết lộ của Phạm Băng Băng và Phạm Thừa Thừa 2

Nhan sắc của Phạm Băng Băng lộ rõ ngay từ khi còn bé.

Nhan sắc của Phạm Băng Băng lộ rõ ngay từ khi còn bé.

Hình ảnh gia đình Phạm Băng Băng trong tiệc sinh nhật năm 2017 của cô.

Hình ảnh gia đình Phạm Băng Băng trong tiệc sinh nhật năm 2017 của cô.

Sau khi loạt ảnh được chia sẻ, nhiều cư dân mạng đã để lại không ít lời khen cho gia đình 'đẹp đều' này. 'Nhan sắc nhà Phạm gia quả thực rất cao. Mắt Phạm Băng Băng thì giống mẹ, miệng giống bố. Còn Phạm Thừa Thừa thì mắt giống bố, miệng giống mẹ. Xin lỗi rồi, nộp phạt rồi, nên đừng vì chuyện đấy mà chỉ trích cô ấy mãi nữa. Mọi người nên quan tâm đến những chuyện mãi chưa được lôi ra ánh sáng kia kìa.' - một độc giả đến từ Hà Bắc bình luận trên Sina.

Giúp Tiin sửa lỗi