Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Loạt ảnh mới của Phạm Băng Băng bất ngờ bị 'ném đá': 'Đẹp sẵn rồi cần gì phải chỉnh sửa'

Loạt ảnh mới của Phạm Băng Băng được nhận xét là chỉnh sửa quá đà khiến cô nàng 'đẹp' đến mức vô lý.

Phạm Băng Băng luôn được nhận xét là nữ hoàng giải trí và mỹ nhân hạng A của showbiz Hoa ngữ. Cô chưa bao giờ khiến công chúng thất vọng với hình ảnh tại các sự kiện và luôn trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông. Thế nhưng loạt ảnh của nữ thần họ Phạm khi tham gia sự kiện mới đây lại trở thành chủ đề bàn tán hot trên mạng xã hội.

Được biết, ngày 4/1 Studio của Phạm Băng Băng đã chia sẻ loạt ảnh mới của cô với thần thái chuẩn đẳng cấp mỹ nhân. Có thể thấy, xuất hiện trong loạt ảnh này, nữ thần họ Phạm xuất hiện vô cùng nổi bật với phong thái tự tin và thần sắc sang chảnh. Thậm chí, nét đẹp riêng biệt của cô là gương mặt sắc sảo, góc cạnh cũng được khoe ra một cách trọn vẹn.

Loạt ảnh mới của Phạm Băng Băng bất ngờ bị 'ném đá': 'Đẹp sẵn rồi cần gì phải chỉnh sửa' 0

Loạt ảnh mới của Phạm Băng Băng bất ngờ bị 'ném đá': 'Đẹp sẵn rồi cần gì phải chỉnh sửa' 1

Thế nhưng, sẽ không có vấn đề gì nếu không nhìn xuống đôi chân quá mức 'thon gọn' thế này của người đẹp. Có thể thấy, trong loạt ảnh này, tỉ lệ chiều dài và độ thon của chân không hề hợp lí khiến cho đôi chân trở thành điểm trừ trong tấm hình.

Loạt ảnh mới của Phạm Băng Băng bất ngờ bị 'ném đá': 'Đẹp sẵn rồi cần gì phải chỉnh sửa' 2

Loạt ảnh mới của Phạm Băng Băng bất ngờ bị 'ném đá': 'Đẹp sẵn rồi cần gì phải chỉnh sửa' 3

Ngay lập tức, Studio của Phạm Băng Băng đã bị gọi tên và trở thành đối tượng bị chỉ trích vì chỉnh ảnh quá đà khiến đôi chân của nữ nghệ sỹ giống như 'gậy tre'. Để thể hiện sự phẫn nộ của mình, cộng động mạng đã để lại bình luận rằng: 'Bối cảnh ổn đấy nhưng photoshop không ổn tí nào', 'Thẩm mỹ kém ghê, nhìn xuống phía dưới cứ ngỡ là chân của búp bê Barbie' hay 'Thế này mà cũng dám đăng, nhìn mà tức phụt máu, đây cũng được coi là chân người hả?',...

Loạt ảnh mới của Phạm Băng Băng bất ngờ bị 'ném đá': 'Đẹp sẵn rồi cần gì phải chỉnh sửa' 4

Loạt ảnh mới của Phạm Băng Băng bất ngờ bị 'ném đá': 'Đẹp sẵn rồi cần gì phải chỉnh sửa' 5

Nguồn: Sina

Giúp Tiin sửa lỗi