Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Loạt ảnh ngọt ngào 'đốn tim' của Thúy Vân và chồng sắp cưới, hé lộ thêm thông tin về hôn lễ

Được biết, các chi tiết trang trí và chủ đề tiệc cưới đều được thiết kế riêng tỉ mỉ, phù hợp với tinh thần chung mà cô dâu Thúy Vân và chú rể hướng tới.

Mới đây, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Thúy Vân đăng tải trên trang cá nhân ngày cô và bạn trai doanh nhân Nhật Vũ chính thức 'về một nhà' là 25/7 tới đây. Nhân dịp này, Thúy Vân đồng thời công bố loạt hình ảnh ngọt ngào giữa của cô và chồng sắp cưới. Trong những bức ảnh này, cả hai cùng diện áo sơ mi trắng, trao cho nhau cử chỉ tình tứ, hạnh phúc.

Loạt ảnh ngọt ngào 'đốn tim' của Thúy Vân và chồng sắp cưới, hé lộ thêm thông tin về hôn lễ 0

Á hậu cho biết cô đang rất hồi hộp và tất bật chuẩn bị cho đám cưới mơ ước của cuộc đời mình. Tiệc cưới sẽ diễn ra ở một khách sạn 5 sao tại Sài Gòn, với số lượng khách mời hạn chế để đảm bảo không gian và sự riêng tư cho đôi uyên ương.

Chủ đề tiệc cưới và các chi tiết trang trí chưa được tiết lộ, nhưng theo Á hậu thì tất cả đều được thiết kế riêng tỉ mỉ theo đúng tinh thần và giá trị mà cô dâu chú rể hướng tới. Thêm vào đó, váy cưới và lễ phục đều được thiết kế riêng. Đầu tháng 7, bộ đôi này sẽ chụp một bộ hình và quay video pre-wedding.

Loạt ảnh ngọt ngào 'đốn tim' của Thúy Vân và chồng sắp cưới, hé lộ thêm thông tin về hôn lễ 1

Khách mời cũng được tiết lộ. Ngoài người thân trong gia đình, họ còn mời các nhà chính trị, ngoại giao, văn hoá nổi tiếng, các đối tác có tầm ảnh hưởng trong và ngoài nước của chú rể, cùng hội bạn thân cũng bao gồm nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của cô dâu. Thúy Vân nói đây là ngày vui của họ, vì vậy, họ chỉ muốn những người thân thiết nhất góp mặt. 

Loạt ảnh ngọt ngào 'đốn tim' của Thúy Vân và chồng sắp cưới, hé lộ thêm thông tin về hôn lễ 2

Nhật Vũ cầu hôn Thúy Vân ngày 8/3. Ban đầu, lễ thành hôn dự kiến diễn ra vào tháng 5, nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên phải dời lại gần 3 tháng, đợi tất cả các dịch vụ hoạt động bình thường trở lại. 

Loạt ảnh ngọt ngào 'đốn tim' của Thúy Vân và chồng sắp cưới, hé lộ thêm thông tin về hôn lễ 3

Chồng sắp cưới của Thúy Vân sinh năm 1983, đang sống ở TP HCM, là nhà đầu tư trong lĩnh vực phim ảnh, giải trí, bất động sản. Cả hai quen nhau vài năm trước, hẹn hò từ năm 2019, trước khi cô đăng ký thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Bạn trai là người cho cô nhiều lời khuyên trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Giúp Tiin sửa lỗi