Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nguyễn Thúc Thùy Tiên không phải là người đẹp Hoa hậu Việt Nam duy nhất bị tố quỵt tiền

Khánh Phương

Những lùm xùm liên quan đến tiền bạc dù chưa ngã ngũ nhưng cũng phần nào làm ảnh hưởng tới tên tuổi và hình ảnh của những người đẹp này.

Hoa hậu Nhân Ái - Thuỳ Tiên

Ngày 4/5, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn video có sự xuất hiện của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Trong đoạn video, người đẹp bị tố quỵt nợ lên đến 1,5 tỷ đồng. 

Nguyễn Thúc Thùy Tiên không phải là người đẹp Hoa hậu Việt Nam duy nhất bị tố quỵt tiền 0 

Cụ thể, đoạn clip đã ghi lại hình ảnh giữa Thùy Tiên và 'chủ nợ' Đặng Thùy Trang (chị gái của Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo). Không khí của cuộc nói chuyện rất căng thẳng và nàng hậu của chúng ta còn bực tức đến nỗi xé luôn một tờ giấy được cho là giấy ghi nợ. 

Được biết, số tiền 1,5 tỷ đồng mà Thùy Tiên vay của người này được nhận hoàn toàn bằng tiền mặt. Khi vay nợ, Thùy Tiên đã ký tên và điểm chỉ dấu vân tay vào giấy ghi nợ. Tuy nhiên, sau đó người đẹp đã không trả nợ như theo thỏa thuận trong giấy ghi nợ này. 

Khi được đòi nợ, Thuỳ Tiên không những không phối hợp mà còn có hành động 'quỵt nợ' bằng cách yêu cầu Thùy Trang phải cung cấp video quay lại việc cô vay nợ 1,5 tỷ vào năm 2017.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên không phải là người đẹp Hoa hậu Việt Nam duy nhất bị tố quỵt tiền 1 

Giấy vay mượn tiên của Hoa hậu Thuỳ Tiên 

Giấy vay mượn tiên của Hoa hậu Thuỳ Tiên

Sau khi bị 'bóc phốt', Thuỳ Tiên đã lên tiếng và cho rằng đây là chiêu lừa đảo, bản thân cô cũng bị đe dọa những ngày qua: 'Những tháng ngày vừa qua, Tiên và gia đình liên tục bị tấn công bằng điện thoại, tin nhắn, hăm doạ để đòi món nợ mà Tiên không hề nợ cách đây hơn 2 năm'.

Về hành động xé bản hợp đồng, cô cho biết: 'Họ đã tấn công Tiên bằng những lời lẽ thô tục, hung hãn đập bàn, đập ghế, dọa nạt Tiên ngay tại nơi đông người và những đoạn đó đã bị cắt khỏi clip. Việc Tiên bị đuổi theo, bị kéo áo nắm vai, Tiên đều có khai báo ở công an phường ngày hôm qua'.

Tuy nhiên, Đặng Thuỳ Trang đã lên tiếng khẳng định mình không hề có hành vi 'lừa đảo' cô hoa hậu này. Chị cho biết: 

'Chứ chữ ký và dấu vân tay công an xác nhận là của cô ấy. Tiên nhận tiền mặt nên tôi có yêu cầu ghi đã nhận đủ và ký nháy giấy tờ. Tôi mới thật sự là người bị lừa. Tiên gọi công an đến với thái độ thách thức. Tôi đồng ý để công an giải quyết, nhưng khi công an vừa đến là Tiên xé giấy nợ một cách nhanh chóng rồi cười khẩy đá mắt rồi bỏ chạy đi. Cuối cùng công an nói không giải quyết vì là vụ việc dân sự'

Á hậu Khánh Phương

Có vẻ như chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo khá lận đận trong chuyện tiền bạc khi cho hai bông hậu vay tiền mà đều bị quỵt nợ. Trước khi cho Hoa hậu Thuỳ Tiên vay tiền, cô cũng cho Á hậu Khánh Phương vay 300 triệu đồng để đi thi hoa hậu. 

Nguyễn Thúc Thùy Tiên không phải là người đẹp Hoa hậu Việt Nam duy nhất bị tố quỵt tiền 3 

Tuy nhiên, Khánh Phương đã không trả tiền đúng như theo quy định mà xin trả góp 10 triệu mỗi tháng. Trả tiền được 4 tháng, Khánh Phương 'bặt vô âm tín' để lại cho Thuỳ Trang món nợ 250 triệu đồng. Hơn nữa, Khánh Phương còn đi nói với bạn bè rằng mình đã trả tiền đầy đủ và việc Thuỳ Trang đòi nợ là vô lý.

Vì quá bức xúc, Thuỳ Trang đã quyết định 'bóc phốt' cô Á hậu trên trang Facebook cá nhân. Bài đăng ghi lại toàn bộ cuộc nói chuyện giữa Á hậu Khánh Phương và 'chủ nợ' Thuỳ Trang về các khoản nợ của người đẹp. 

Nguyễn Thúc Thùy Tiên không phải là người đẹp Hoa hậu Việt Nam duy nhất bị tố quỵt tiền 4 

Ngay sau đó, Á hậu biển đã xin gỡ bài đăng đó xuống nhưng Thuỳ Trang kiên quyết giữ lại bài chờ khi Khánh Phương trả đầy đủ thì mới xoá. Được biết, Khánh Phương đã khất lần khoản nợ này đến hơn 2 năm trời mà vẫn chưa trả đầy đủ cho chủ nợ. Cô cũng xin gia hạn cuối cùng đến ngày 20/1 năm nay nhưng cho đến hiện tại thông tin Á hậu Khánh Phương đã trả 250 triệu đồng hay chưa vẫn là một ẩn số. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Khánh Phương tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi