Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Loạt sao Hàn 'rủ nhau' check-in tại Việt Nam: 'Ngọc nữ' Seo Ye Ji chụp bộ ảnh đẹp đến nao lòng

Lần đầu tới du lịch tại Việt Nam, mỹ nhân 'Hwarang' Seo Ye Ji đội nón lá chụp ảnh đúng là xinh mê người.

Năm 2020 chỉ mới bắt đầu nhưng số lượng sao Hàn Quốc đã đặt chân đến Việt Nam để đi du lịch hoặc tham gia các sự kiện âm nhạc trong thời gian qua khiến ta phải chóng mặt. 

Mới đây, một loạt trang fanpage Kpop rầm rộ chia sẻ những hình ảnh đẹp ngất ngây của 'ngọc nữ' Seo Ye Ji tới du lịch tại Hội An, Việt Nam. Bộ ảnh du lịch của Seo Ye Ji đã gây 'bão' cộng đồng mạng bởi vì quá đẹp và nghệ thuật như chụp ảnh tạp chí vậy. Các fans lại được một phen trầm trồ bởi nhan sắc đẹp không tì vết của mỹ nhân họ Seo. 

Loạt sao Hàn 'rủ nhau' check-in tại Việt Nam: 'Ngọc nữ' Seo Ye Ji chụp bộ ảnh đẹp đến nao lòng 0 

Seo Ye Ji tự nhiên đội nón lá, khoe góc nghiêng gương mặt thần thánh khiến ai nấy đều mê mẩn. 

Seo Ye Ji tự nhiên đội nón lá, khoe góc nghiêng gương mặt thần thánh khiến ai nấy đều mê mẩn.

Mỹ nhân sinh năm 1990 vốn sở hữu gương mặt trẻ trung, hài hòa từng đường nét, đặc biệt là đôi mắt to, chiếc mũi cao thẳng tắp đến đường cằm thon gọn, thần thái sang chảnh, cuốn hút. Mọi thứ tạo nên vẻ ngoài thanh thoát, nhẹ nhàng. 

Loạt sao Hàn 'rủ nhau' check-in tại Việt Nam: 'Ngọc nữ' Seo Ye Ji chụp bộ ảnh đẹp đến nao lòng 2 

Các fan lại được một phen trầm trồ bởi nhan sắc đẹp không tì vết của mỹ nhân họ Seo.    Các fan lại được một phen trầm trồ bởi nhan sắc đẹp không tì vết của mỹ nhân họ Seo.  

Các fan lại được một phen trầm trồ bởi nhan sắc đẹp không tì vết của mỹ nhân họ Seo. 

Thậm chí, dù đã ở độ tuổi gần 30 nhưng nữ diễn viên còn có vẻ ngoài trông như tuổi 17, nhan sắc chẳng thua kém gì với bất kỳ idol nào. Đặc biệt, cô nàng còn sở hữu vòng 1 nóng bỏng và vòng eo con kiến đáng ngưỡng mộ.

Gia nhập làng giải trí từ năm 2013 thông qua bộ phim Potato Star 2013QR3, suốt nhiều năm qua, Seo Ye Ji đều đặn thử sức với nhiều thể loại vai diễn khác nhau, tài năng diễn xuất ít nhiều được công nhận.

Loạt sao Hàn 'rủ nhau' check-in tại Việt Nam: 'Ngọc nữ' Seo Ye Ji chụp bộ ảnh đẹp đến nao lòng 5 

Loạt sao Hàn 'rủ nhau' check-in tại Việt Nam: 'Ngọc nữ' Seo Ye Ji chụp bộ ảnh đẹp đến nao lòng 6 

Trước đó, nữ diễn viên cũng dính tin đồn hẹn hò với thành viên Yun Ho của TVXQ, khi cùng tham gia bộ phim 'The Night Watchman's Journal'. Tuy nhiên, trước thông tin này, đại diện phía nữ diễn viên đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. 

Giúp Tiin sửa lỗi