Hương Giang idol 

- Nguyễn Hương Giang được chú ý tại cuộc thi Vietnam idol 2012 không chỉ bởi giọng hát triển vọng mà còn ở chuyện chuyển đổi giới tính của mình.

- Hương Giang sinh năm 1991. Dù là người chuyển giới, nhưng Hương Giang sở hữu một gương mặt đẹp và giọng hát tốt.

- Điều làm nhiều người chú ý và quan tâm đến Hương Giang nhiều hơn chính là sự can đảm và khát khao khẳng định mình. Sau khi câu chuyện chuyển giới được đưa lên báo chí, rất nhiều khán giả đã tỏ ra mến mộ và yêu quí thí sinh này. Có lẽ cũng vì thế mà Hương Giang giành được quyền đi thẳng vào vòng Gala vì đứng đầu trong top những thí sinh có lượt bình chọn cao nhất.

Tiin.vn trên Facebook

Sao Việt nói gì khi hay tin Hương Giang Idol tham dự Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế?

Sau khi xác nhận sẽ tham dự Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Hương Giang Idol nhận được lời chúc mừng từ nhiều sao Việt.

Thông tin Hương Giang Idol sẽ tham dự Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đang là đề tài nóng thu hút sự quan tâm chú ý của dư luận. Nhiều khán giả bày tỏ sự hào hứng và kỳ vọng cao khi Hương Giang chuẩn bị tham gia vào đấu trường nhan sắc dành cho người chuyển giới tầm quốc tế.

Sao Việt nói gì khi hay tin Hương Giang Idol tham dự Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế? 0

Mới đây, cô nàng đã chính thức xác nhận mình sẽ tham gia vào đấu trường nhan sắc này bằng một dòng trạng thái trên trang cá nhân. Chỉ ít giờ sau khi đăng tải, hàng ngàn người hâm mộ cũng như cộng đồng LGBT đều vào gửi lời chúc mừng và bày tỏ kỳ vọng dành cho cô nàng. Không chỉ vậy, nhiều nghệ sĩ Việt cũng lên tiếng ủng hộ khi Hương Giang tham gia Miss International Queen 2018.

Đạo diễn Quang Huy và Mr. Đàm ủng hộ nữ ca sĩ chuyển giới. Thậm chí Mr. Đàm còn khẳng định sẽ đến tham dự đêm Chung kết để cổ vũ cho Hương Giang. 

Đạo diễn Quang Huy và Mr. Đàm ủng hộ nữ ca sĩ chuyển giới. Thậm chí Mr. Đàm còn khẳng định sẽ đến tham dự đêm Chung kết để cổ vũ cho Hương Giang.

Sao Việt nói gì khi hay tin Hương Giang Idol tham dự Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế? 2 

Trung Quân nhắn nhủ Hương Giang: Đăng quang luôn cho tôi! 

Trung Quân nhắn nhủ Hương Giang: Đăng quang luôn cho tôi!

Sao Việt nói gì khi hay tin Hương Giang Idol tham dự Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế? 4 

Hòa Minzy đã gọi ngay Hương Giang là Hoa hậu 

Hòa Minzy đã gọi ngay Hương Giang là Hoa hậu

Sao Việt nói gì khi hay tin Hương Giang Idol tham dự Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế? 6 

Được biết, Miss International Queen 2018 sẽ bắt đầu từ ngày 25/2 với sự tham gia của 28 quốc gia. Đêm chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 9/3 tại Pattaya. Và biết đâu đấy, sau 2 tháng nữa, chúng ta lại có thêm một Hoa hậu Hương Giang!

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi