Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lời bào chữa phủ nhận mọi tội trạng của Seungri được xem là 'trò cười của năm' với netizen Hàn

Song Byung Ho - luật sư của Seungri đã lên tiếng bác bỏ mọi cáo buộc liên quan đến dịch vụ mại dâm và sử dụng ma túy của Seungri. Tuy nhiên, các lý lẽ mà anh ta đưa ra lại khiến netizen Hàn phải phì cười.

Trong buổi trả lời phỏng vấn độc quyền với News 1 trên MBN, luật sư của Seungri đã đưa các luận điểm để phủ nhận việc cựu thành viên Big Bang đã cung cấp dịch vụ mại dâm và sử dụng cocain trong bữa tiệc sinh nhật tại Philipines hồi năm 2017.

Son Byung Ho - đại diện pháp luật của Seungri cho hay, tất cả những thông tin này đều không đúng sự thật, xuất phát từ những người cung cấp ác ý. Phía Seungri đang sử dụng mọi biện pháp để kiểm tra chéo người cung cấp thông tin cũng như phát hiện nói dối bằng máy.

Người này khẳng định các tin nhắn văn bản được cung cấp với báo chí đã được cắt xén để tăng tính nghiêm trọng của vấn đề và gây ra hiểu lầm tai hại. 

Lời bào chữa phủ nhận mọi tội trạng của Seungri được xem là 'trò cười của năm' với netizen Hàn 0 

Nói về việc môi giới mại dâm cho một nhà đầu tư người Đài Loan, vị luật sự này cho biết, A là người bạn thân lâu năm của Seungri, đến từ Singapore. Cô này chỉ là bạn đơn thuần và không hề có mối liên hệ nào về làm ăn với Seungri. Nhiều thông tin cho rằng A là nhà đầu tư của Burning Sun, nhưng đây là hiểu lầm.

Khi A đến Hàn Quốc nghỉ ngơi thì Seungri đang có mặt tại Nagoya (Nhật Bản) để chuẩn bị cho concert. Vì không muốn bạn cô đơn, anh đã giới thiệu cô A với một người phụ nữ tên Kim. 'Thông qua Kim, Seungri muốn giới thiệu cho cô một người bạn nữ để cùng đi mua sắm với 'A' khi cô ở Seoul' - Son Byung Ho nói. 

Khi được hỏi về những tin nhắn với nội dung dẫn đàn ông đến khách sạn, vị luật sư này khẳng định, đó chỉ là những người bạn đi cùng A và tin nhắn lúc đó có thể chỉ đề cập tới chuyện đưa họ đến khách sạn mà A đang ở. 

Lời bào chữa phủ nhận mọi tội trạng của Seungri được xem là 'trò cười của năm' với netizen Hàn 1

Đại diện của Seungri khẳng định, tin nhắn văn bản chỉ được công bố một phần, khiến cho nội dung câu chuyện hoàn toàn lệch lạc đi. 

Bình luận về cụm từ Seungri nói 'mấy đứa con gái dễ dãi', luật sư của anh cho biết, Seungri không nhớ phần này vì chuyện đã diễn ra 3 năm rồi. Có thể điều Seungri muốn nói là mấy cô bạn chịu chơi, nhưng có thể lúc đó đang ngà ngà say - do đang đi dự tiệc ăn mừng sau buổi hòa nhạc ở Nagoya nên anh đã nhắn nhầm. 

Còn về chuyện quan hệ tình dục, Son cho rằng, anh không biết cuối cùng thì cô A có dễ dãi hay không? Nhưng nếu người phụ nữ này là người quen của Kìm thì việc họ quan hệ tình dục là khó có thể xảy ra.

Lời bào chữa phủ nhận mọi tội trạng của Seungri được xem là 'trò cười của năm' với netizen Hàn 2

Bên cạnh đó, luật sư này cho rằng, Seungri đã hoàn toàn quên mất sự việc này và không còn giữ tin nhắn nữa, vì chuyện đã qua được 3 năm. Khi bị cảnh sát thẩm vấn, Seungri mới nhìn lại được những tin nhắn đó và nhớ những chuyện đã xảy ra.

Giải thích về các tin nhắn của Seungri với các đối tác kinh doanh, trong đó, họ thảo luận về giá cả của những cô gái, Son Byung Ho biện hộ: 'Việc giới thiệu này không hề được sử dụng cho mục đích mại dâm'. Lý do Seungri giới thiệu là do đối tác kinh doanh của cậu ấy nói rằng: 'Tôi sắp đến gặp nhà vua Indonesia'. Hãy giới thiệu cho tôi mấy cô gái có thể đi cùng như là vợ hoặc bạn gái'.

Lời bào chữa phủ nhận mọi tội trạng của Seungri được xem là 'trò cười của năm' với netizen Hàn 3

Việc này không thể tính là môi giới tình dục mà giống công việc bán thời gian bằng cách đến dự một sự kiện hay đám cưới.

Seungri phải nhiệt tình giúp đỡ vì những vị khách này là đối tác của cậu tại Indonesia. Tại đây, Seungri đã đầu tư tới 12 tỷ won và để việc kinh doanh thuận lợi, anh phải đối xử tử tế, duy trì quan hệ tốt.

Tất cả những biện hộ này của Son Byung Ho được cư dân mạng Hàn Quốc gọi là 'trò đùa của năm'. 

Giúp Tiin sửa lỗi