SHINee 

- SHINee là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc

- SHINee là từ kết hợp từ danh từ “shine” và đuôi tính từ “ee”, có ý nghĩa là “Người được ánh sáng chiếu rọi” với mong muốn nhận được sự yêu thích của các fan âm nhạc với nhiều quốc tịch và lứa tuổi khác nhau.

- Công ty quản lý: SM Entertainment

- Các thành viên trong nhóm: 5 thành viên Onew (trưởng nhóm), Jonghyun, Key, Minho, Taemin.

- Debut: 25/05/2008 tại SBS Inkigayo

- Single đầu tiên được ra mắt vào ngày 23/05/2008

Tiin.vn trên Facebook

Lời cảm ơn Jonghyun và các thành viên SHINee đầy xúc động của Taemin tại SMA 2018

Shinee

'Gửi tới anh Jonghyun - người đang dõi theo em từ trên cao kia, em cảm ơn và xin lỗi anh.'

Tại lễ trao giải Seoul Music Award (SMA) diễn ra vào ngày 25 tháng 1 vừa qua, Taemin đã chiến thắng tại hạng mục giải thưởng do fan bình chọn - Popurality Award, thế nhưng anh đã không thể trực tiếp nhận cup. Thay vào đó, Lee Teuk đã giúp cậu em trai nhận giải thưởng và phát biểu trên sân khấu.

Thay cậu em nhỏ hơn mình 10 tuổi nhận giải thưởng, nhóm trưởng của Super Junior xúc động khi nhận ra 'em út của SHINee' đã trưởng thành hơn rất nhiều. 'Khi nghĩ về em út của SHINee, tôi đã luôn có cảm giác rằng cậu ấy còn rất trẻ tuổi. Nhưng vào một khoảnh khắc nào đó, cậu ấy đã trở thành một người đàn ông tuyệt vời với hình tượng đầy quyến rũ trong các sản phẩm solo.'

Đoạn tin nhắn dài Taemin gửi Lee Teuk nhờ anh phát biểu hộ mình 

Đoạn tin nhắn dài Taemin gửi Lee Teuk nhờ anh phát biểu hộ mình

Cũng tại sân khấu SMA 2018, Lee Teuk đã thay Taemin đọc những lời cậu em muốn gửi gắm tới người hâm mộ. Taemin giải thích lí do mình không thể tham dự SMA là vì 'tôi đang dành thời gian nghỉ ngơi, du lịch và trải nghiệm đôi điều mới mẻ mình chưa có thời gian thử trước kia'.

Taemin tâm sự thêm rằng trong khoảng thời gian dài làm việc không ngơi nghỉ, bên cạnh những khoảnh khắc hạnh phúc, cũng có những kí ức thật khó để nhìn lại. Anh cũng cảm ơn sự ủng hộ của mọi người và cảm ơn Lee Teuk vì đã giúp mình nhận giải thưởng.

Lời cảm ơn Jonghyun và các thành viên SHINee đầy xúc động của Taemin tại SMA 2018 1

Đến khi kết lại đoạn tin nhắn rất dài, Taemin nhắc tới người anh đã đi xa của mình: 'Cuối cùng, gửi tới anh Jonghyun - người đang dõi theo em từ trên cao kia, em cảm ơn và xin lỗi anh.' Taemin còn viết ra tên của từng thành viên SHINee, cảm ơn họ và cảm ơn Thượng đế. Những lời nhắn nhủ này đã khiến khán giả rất xúc động.

Em út của SHINee cũng nhắn nhủ thêm rằng, 'xin hãy chờ tôi thêm một thời gian nữa thôi, tôi sẽ quay trở lại với hình ảnh tốt nhất'.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Shinee tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi