Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lời nhắn nhủ gây chú ý của 'nàng Cỏ' Goo Hye Sun sau 10 năm sao nữ 'Vườn sao băng' Jang Ja Yeon kết liễu cuộc đời vì bị cưỡng bức hơn 100 lần

Những lời chia sẻ của Goo Hye Sun nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ.

Cách đây vài giờ, nữ diễn viên Goo Hye Sun, người từng đảm nhận vai Cỏ trong phim Vườn Sao Băng bất ngờ chia sẻ dòng cảm xúc của mình trên trang cá nhân.

Điều đáng nói, cô chia sẻ lại hình ảnh cũ từ bộ phim Vườn Sao Băng của mình, thấp thoáng phía sau đó là hình ảnh Jang Ja Yeon.

Lời nhắn nhủ gây chú ý của 'nàng Cỏ' Goo Hye Sun sau 10 năm sao nữ 'Vườn sao băng' Jang Ja Yeon kết liễu cuộc đời vì bị cưỡng bức hơn 100 lần 0

Goo Hye Sun nhắn nhủ: 'Người chị từng đặt chiếc túi sưởi vào tay tôi. Chúng tôi không có bức hình nào chụp với nhau cả. Trên trời cao hãy yên nghỉ chị nhé. Người con gái xinh đẹp của em'.

Goo Hye Sun và Jang Ja Yeon lần đầu hợp tác trong bộ phim Vườn Sao Băng, mặc dù chỉ mới quen nhau nhưng cả hai đã nhanh chóng trở thành bạn tốt. Trong phim, Jang Ja Yeon vào vai một cô gái nhà giàu đỏng đảnh chuyên bắt nạt nhân vật của Goo Hye Sun.

Lời nhắn nhủ gây chú ý của 'nàng Cỏ' Goo Hye Sun sau 10 năm sao nữ 'Vườn sao băng' Jang Ja Yeon kết liễu cuộc đời vì bị cưỡng bức hơn 100 lần 1

Một tuần trước khi Jang Ja Yeon qua đời, Goo Hye Sun đã bị tai nạn giao thông và tạm dừng việc quay phim. Ngày 7/3, cô vừa quay trở lại phim trường Vườn Sao Băng thì cô nhận được tin Jang Ja Yeon treo cổ tự vẫn tại nhà riêng.

Được biết, thời điểm Jang Ja Yeon qua đời, Goo Hye Sun đã vô cùng suy sụp. Hai ngày sau khi Jang Ja Yeon qua đời, tang lễ đã được diễn ra. Và chỉ vài phút sau khi nhà tang lễ mở cửa Goo Hye Sun đã có mặt, cô thậm chí còn đến sớm hơn các phóng viên. Theo tiết lộ, Goo Hye Sun đã òa khóc quỳ sụp trước bàn thờ của Jang Ja Yeon và nói tiễn biệt nữ diễn viên 27 tuổi này về nơi yên nghỉ cuối cùng.

Theo nhiều người, động thái của Goo Hye Sun ở thời điểm hiện tại vô cùng quan trọng bởi tiếng nói của cô sẽ góp phần giúp vụ án của Jang Ja Yeon được quan tâm hơn.

Nguồn: IG

Góp ý cho Tiin