Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lối thoát nào cho Seungri khi bạn thân thừa nhận đã hối lộ cảnh sát để làm ăn bất chính ở Burning Sun

CEO của club Burning Sun - Lee Moon Ho đã thừa nhận những cáo buộc liên quan đến mình là đúng sự thật.

Sau hàng loạt 'phốt' liên tiếp đánh thẳng vào Burning Sun như quấy rối tình dục khách hàng, buôn bán tàng trữ chất cấm... nhiều nhân vật liên quan đã được cảnh sát gọi lên trình diện để lấy lời khai, trong đó có CEO của club Burning Sun - Lee Moon Ho. Được biết, Lee Moon Ho là bạn thân của Seungri và anh chàng này dính cáo buộc hối lộ cảnh sát.

Trong phiên thẩm vấn ngày 25/2 vừa qua, Lee đã phủ nhận hoàn toàn mọi cáo buộc, nhưng trong diễn biến mới nhất, vị CEO này đã thừa nhận hành vi hối lộ cảnh sát nhằm che giấu việc làm ăn bất hợp pháp tại club cao cấp này.

Lối thoát nào cho Seungri khi bạn thân thừa nhận đã hối lộ cảnh sát để làm ăn bất chính ở Burning Sun 0

Lee khai báo rằng mình đã hối lộ cựu cảnh sát Kang số tiền 20 triệu won (tương đương 412 triệu đồng) để lấp liếm cáo buộc Burning Sun cho trẻ vị thành niên vào club hồi năm ngoái. Thời điểm đó, Kang đang hoạt động với tư cách một nhà môi giới, chính vì vậy, Lee không biết Kang là cảnh sát.

Nguồn tin từ phía cảnh sát cho biết, Kang nhiều lần gọi điện trao đổi công việc và gặp gỡ nhân viên Sở cảnh sát Gangnam. Tuy nhiên, những người từng nhận điện thoại của Kang thời điểm đó đều phủ nhận mọi cáo buộc hối lộ.

Dẫu việc hối lộ cảnh sát là hành vi sai trái của bản thân Lee Moon Ho, song Seungri không tránh khỏi liên quan khi anh cũng là người điều hành Burning Sun. Hiện những thông tin liên quan đến Seungri nói riêng và Burning Sun nói chung đều được công chúng đặc biệt quan tâm.

Giúp Tiin sửa lỗi