Tiin.vn trên Facebook

Lời xin lỗi cùng cảm ơn muộn màng mà Hoài Lâm dành cho vợ sau 'tâm thư' ly hôn

'Xin lỗi em nhiều và cảm ơn em' – Hoài Lâm gửi người vợ giờ đã thành cũ – Bảo Ngọc.

Đêm qua (25/6), Bảo Ngọc bất ngờ viết tâm thư xác nhận đã đường ai nấy đi với Hoài Lâm, chính thức đặt dấu chấm hết cho cuộc tình kéo dài tận 9 năm.

Cô gọi giọng ca sinh năm 1995 là thanh xuân, là tất cả, là nơi đặt trọn tâm tư và tình cảm, được lấy Hoài Lâm và sinh con cho anh là điều mà Bảo Ngọc chắc chắn rằng mình sẽ không bao giờ hối hận sau này:

'Ngày em quay lại cùng anh rồi mình kết hôn, sinh con, em luôn biết trước sẽ có sự chia ly vì vốn dĩ từ lúc yêu nhau đến bây giờ bọn mình chỉ nhận được toàn sóng gió.

Em đã luôn cố gắng cãi số, luôn cố gắng hoàn thiện mình, luôn cố gắng làm tất cả mọi thứ cho anh, nhưng em quên mất là 'anh có cần điều đó hay không'. Em chỉ có làm và làm, và rồi từ khi nào em không còn mộng mơ như 1 cô bé 14, 15 tuổi như lúc mới yêu anh, anh chắc là khi có con, bản thân em thực tế hơn rất nhiều, em kéo anh vào thực tế, nhưng em quên mất anh có tính nghệ sĩ, và anh cần mộng mơ.

Và rồi từ khi nào bọn mình bắt đầu xa nhau, rồi dần xa lạ, em không trách, em không hờn, cũng không dỗi nữa, bây giờ em cũng không biết cảm xúc của mình là gì, nhưng em cảm thấy yên lòng khi anh tự tìm cho mình được niềm vui và hạnh phúc'.

Lịch sử chỉnh sửa liên tục của Hoài Lâm đến khi hoàn toàn biến mất dưới bài viết của Bảo Ngọc

Lịch sử chỉnh sửa liên tục của Hoài Lâm đến khi hoàn toàn biến mất dưới bài viết của Bảo Ngọc

Ngay khi đọc được những dòng chia sẻ chân thật của Bảo Ngọc trên trang cá nhân, Hoài Lâm đã lập tức bình luận dưới bài viết, anh gửi lời xin lỗi và cảm ơn đến người vợ từng đầu ấp tay gối. Cụ thể, nam ca sĩ viết: 'Xin lỗi em nhiều và cảm ơn em!', câu nói này cũng được chỉnh sửa rất nhiều lần để phù hợp, đến cuối cùng cũng 'bốc hơi' theo Hoài Lâm.

Không rõ hiện tại Hoài Lâm chỉ là tạm ẩn hai xóa sổ luôn facebook cá nhân

Không rõ hiện tại Hoài Lâm chỉ là tạm ẩn hai xóa sổ luôn facebook cá nhân

Dường như, nam ca sĩ chỉ nghĩ đơn giản rằng bản thân nên nói một lời xin lỗi lẫn cảm ơn đàng hoàng đến vợ cũ sau tất cả mọi chuyện, hoàn toàn không lường trước được sức hút kinh khủng của cuộc hôn nhân tan vỡ giữa mình và Bảo Ngọc trên khắp MXH. Kết quả là giữa làn sóng dữ dội cùng sự tấn công như vũ bão của cộng đồng mạng đêm qua, nam ca sĩ bất đắc dĩ đã phải khóa ngay tài khoản facebook cá nhân để tránh thị phi, rắc rối.

Bài viết được cho là 'có điềm' trước khi Bảo Ngọc tuyên bố ly hôn

Bài viết được cho là 'có điềm' trước khi Bảo Ngọc tuyên bố ly hôn

Được biết, trước thông báo ly hôn của Bảo Ngọc 3 tiếng đồng hồ, Hoài Lâm đã có những chia sẻ đầy ẩn ý về tình thương vô bờ dành cho hai con nhỏ, được cụ thể hóa thông qua ca khúc mới: 'Món quà vô giá'.

Dường như trước khi tuyên bố 'đường ai nấy đi' một cách công khai, Hoài Lâm và Bảo Ngọc đã cùng nhau ngồi lại và có những trao đổi riêng tư về mối quan hệ vợ chồng không thể tiếp tục của cả hai.

Lời xin lỗi cùng cảm ơn muộn màng mà Hoài Lâm dành cho vợ sau 'tâm thư' ly hôn 3Lời xin lỗi cùng cảm ơn muộn màng mà Hoài Lâm dành cho vợ sau 'tâm thư' ly hôn 4Lời xin lỗi cùng cảm ơn muộn màng mà Hoài Lâm dành cho vợ sau 'tâm thư' ly hôn 5

Chuyện tình giữa Hoài Lâm và Bảo Ngọc trong quá khứ từng vướng không ít điều tiếng bởi cặp đôi đã vội vã kết hôn trong khi chỉ mới bước qua ngưỡng cửa 19, 20 tuổi.

Gặp phải không ít sóng gió, cấm cản từ người thân đôi bên gia đình, song Hoài Lâm và Bảo Ngọc vẫn kiên định nắm tay nhau cùng về chung một nhà. Hôn nhân của họ càng trở nên viên mãn hơn khi Bảo Ngọc thông báo mang thai lần 1, rồi lại lần 2, thời gian trôi qua công chúng dần dần đón nhận và càng thêm yêu quý, ngưỡng mộ chuyện tình đẹp của hai người.

Những tưởng một mối tình vượt qua được mọi rào cản chắc hẳn sẽ bền vững nhưng cuối cùng cả hai đã phải buông bỏ đoạn thanh xuân 9 năm vì những hiện thực của cuộc sống.

Góp ý cho Tiin