Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Lột xác' 1 năm nhưng vẫn 'ế bền vững', mẹ Bích Phương 'đăng đàn' bóc phốt con gái

Bích Phương

Một năm sau khi giảm cân và theo đuổi phong cách 'mát mẻ' hơn Bích Phương vẫn 'ế' nên mẹ nữ ca sĩ đã lên tiếng.

Nếu như Bích Phương được khán giả yêu mến bởi giọng ca đỉnh cao, tính cách khá nhí nhảnh và được mệnh danh là 'thánh lầy' showbiz Việt bởi những phát ngôn, biểu cảm hài hước thì mẹ của nữ ca sĩ cũng thú vị không kém.

Mẹ Bích Phương được yêu mến vì sự hài hước, 'bá đạo'. 

Mẹ Bích Phương được yêu mến vì sự hài hước, 'bá đạo'.

Trên trang cá nhân của mình, mẹ Bích Phương luôn thu hút mọi người bằng những dòng trạng thái đậm chất xì tin và những câu nói rất 'bá đạo', đặc biệt là những bài đăng nhắc về con gái cưng.

Mới đây, sau thời gian ngưng 'dìm' con, mẹ Bích Phương bất ngờ tái xuất và than thở về tình trạng 'ế' của con gái. Cụ thể, trên trang cá nhân, mẹ giọng ca 'Bùa yêu' đã chia sẻ bài đăng một năm trước với dòng chú thích: 'Hú một năm giời cũng chả thấy thằng nào nói gì tao ngại quá'.

Bài đăng mới đây của mẹ Bích Phương. 

Bài đăng mới đây của mẹ Bích Phương.

Còn nhớ một năm trước, Bích Phương đã khiến người hâm mộ ngỡ ngàng với màn lột xác nhờ giảm cân. Cô xuất hiện rạng rỡ, xinh đẹp với vóc dáng mình hạc xương mai và theo đuổi phong cách sexy. Tuy nhiên, mẹ của nữ ca sĩ lại tỏ ra khá lo lắng với việc giảm cân của con gái.

'Lột xác' 1 năm nhưng vẫn 'ế bền vững', mẹ Bích Phương 'đăng đàn' bóc phốt con gái 2 

Bích Phương dần lột xác nhờ giảm cân. 

Bích Phương dần lột xác nhờ giảm cân.

Sau một năm mẹ Bích Phương đã đăng tải dòng trạng thái này như lời nhắc nhẹ dành cho con gái về tình trạng 'độc thân lâu lắm', dù nỗ lực ép cân nhưng cô nàng vẫn lẻ bóng một mình.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bích Phương tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi