Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Luật nghĩa vụ quân sự thay đổi, loạt mỹ nam sau đây phải tạm nói lời chia tay fan

Big Bang

Luật Nghĩa vụ quân sự Hàn Quốc được sửa đổi khiến không ít fan "đứng ngồi không yên".

Theo quy định mới của Luật Nghĩa vụ quân sự Hàn Quốc áp dụng từ ngày 18/8, những nam thanh niên đủ 28 tuổi bắt buộc phải thực hiện nghĩa vụ quân sự, không được trì hoãn vì bất cứ lý do gì (tốt nghiệp, đại sứ quảng bá, nhập ngũ chồng lên thời gian nhập ngũ của anh/em ruột,..). Quy định được sửa đổi lần này không ngoại trừ các nghệ sĩ, idol. Điều này đồng nghĩa với việc những nghệ sĩ sinh năm 1989-1990 sẽ phải nhập ngũ trong năm nay, đồng thời những nghệ sĩ sinh năm 1991 cần chuẩn bị cho việc triệu tập quân ngũ vào năm sau.

1. Xiumin, Suho (EXO)

Thành viên EXO đầu tiên xuất hiện trong danh sách nhập ngũ theo quy định mới chính là 'anh cả' Xiumin. Xiumin sinh năm 1990, đồng nghĩa với việc anh đã đủ 28 tuổi - tuổi nhập ngũ theo quy định dành cho nam giới Hàn Quốc.

Luật nghĩa vụ quân sự thay đổi, loạt mỹ nam sau đây phải tạm nói lời chia tay fan 0

Khi thực hiện đúng theo Luật nghĩa vụ quân sự vừa được sửa đổi, trong năm tiếp theo, EXO sẽ phải tiễn hai thành viên lên đường nhập ngũ.Người tiếp theo vào diện nhập ngũ của EXO là trưởng nhóm kém Xiumin một tuổi - Suho.

Luật nghĩa vụ quân sự thay đổi, loạt mỹ nam sau đây phải tạm nói lời chia tay fan 1

Đây dường như là một tin tức chẳng hề tốt lành đối với cộng đồng người hâm mộ khi khoảng thời gian này vẫn đang là thời kỳ đỉnh cao của các chàng trai nhà SM. Bên cạnh đó, sau gần 2 năm kể từ lần cuối cùng xuất hiện với đội hình 9 thành viên trong Lotto, fan vẫn đang mong chờ ngày EXO quay trở lại sân khấu cùng với thành viên người Trung Quốc- Lay.

2. Highlight

Luật nghĩa vụ quân sự thay đổi, loạt mỹ nam sau đây phải tạm nói lời chia tay fan 2

Với độ tuổi tương đương nhau, cụ thể Doojoon, Junhyung, Kikwang và Yoseob cùng 28 tuổi trong khi Dongwoon vừa đón sinh nhật lần thứ 27 trong năm nay, fan đang hy vọng về một kết quả mỹ mãn nếu tất cả thành viên Highlight cùng nhập ngũ và quay trở lại cùng với nhau. Theo đó, thời gian chờ đợi của fan hâm mộ cũng được rút ngắn đáng kể so với hầu hết các nhóm idol còn lại.

Luật nghĩa vụ quân sự thay đổi, loạt mỹ nam sau đây phải tạm nói lời chia tay fan 3

3. Seungri (Big Bang)

Một trường hợp khác tương tự với Highlight chính là Big Bang. Sau khi chia tay bốn thành viên GD, TOP, Taeyang, Daesung nhập ngũ trong năm nay, có lẽ các V.I.P - fan hâm mộ của Big Bang lại sắp sửa phải chia xa Seungri theo luật nghĩa vụ quân sự mới.

Tiếp nối các anh của mình, Seungri cũng sẽ sớm nhập ngũ trong năm nay.

Tiếp nối các anh của mình, Seungri cũng sẽ sớm nhập ngũ trong năm nay.

Dẫu vướng mắc nhiều scandal trong thời gian gần đây, fan vẫn hy vào một sân khấu đầu đủ 5 thành viên Big Bang sau khi cả 5 hoàn thành khoảng thời gian nghĩa vụ.

Luật nghĩa vụ quân sự thay đổi, loạt mỹ nam sau đây phải tạm nói lời chia tay fan 5

4. N, Leo (VIXX)

Cùng hoàn cảnh 2 người nhập ngũ như EXO còn có VIXX, khi hai chàng trai sinh năm 1990 này đều sắp sửa 28 tuổi trong năm nay.

N và Leo đều đã đủ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự theoo quy định mới

N và Leo đều đã đủ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự theoo quy định mới

Tương đối vắng bóng trên các đường đua Kpop nhưng các chàng trai VIXX vẫn chứng minh được sức hút của mình, cụ thể là trong lần comeback solo mới đây nhất cùng ca khúc Touch and Sketch, Leo liên tục được đề cử tranh cúp cùng với những đối thủ nặng ký như iKON, KARD,… và vừa dành được chiến thắng trong The Show tuần này.

Leo giành dược chiến thắng trước KARD và Laboum

Leo giành dược chiến thắng trước KARD và Laboum

Với sức hút như hiện nay, fan hâm mộ của VIXX có lẽ khó lòng chấp nhận sự thật các chàng trai của mình sẽ tạm vắng bóng 2 năm khỏi màn ảnh nhỏ và các hoạt động nghệ thuật.

5. Onew, Key, Minho (SHINee)

Minho, Key và Onew sẽ là những cái tên của SHINee sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự trong thời gian sắp đến

Minho, Key và Onew sẽ là những cái tên của SHINee sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự trong thời gian sắp đến

2018 dường như là một năm phải đón nhận nhiều tin không tốt với các fan nhà SM, bởi sau EXO, SHINee cũng là trường hợp có tận 3 thành viên phải thực hiện nghĩa vụ quân sự trong thời gian sắp đến: Onew, Key và Minho.

'Em út' Taemin hiện là thành viên duy nhất chưa thực hiện nghĩa vụ quân sự trong thời gian này

'Em út' Taemin hiện là thành viên duy nhất chưa thực hiện nghĩa vụ quân sự trong thời gian này

6. Eunkwang, Minhyuk, Changsub (BTOB)

Sau một chuỗi lùm xùm về thông tin hẹn hò của 'gà' nhà, một lần nữa Cube lại mất điểm trong mắt khán giả hâm mộ khi bất ngờ thông báo Eunkwang sẽ nhập ngũ vào ngày 21/8 sắp đến. Eunkwang sinh năm 1990 và sẽ chính thức 28 tuổi vào tháng 12 năm nay.

Luật nghĩa vụ quân sự thay đổi, loạt mỹ nam sau đây phải tạm nói lời chia tay fan 10

Không chỉ Eunkwang, Minhyuk- chàng trai ra đời chỉ kém Eunkwang vài ngày cũng là người sẽ đi nghĩa vụ quân sự tiếp theo. Fan hâm mộ của BTOB đang dự đoán liệu cả hai có nhập ngũ cùng một lúc hay không.

Luật nghĩa vụ quân sự thay đổi, loạt mỹ nam sau đây phải tạm nói lời chia tay fan 11

Changsub, chàng trai vừa đủ 27 tuổi vào tháng 2 năm nay cũng là người khiến fan không khỏi nơm nớp lo lắng thông tin nhập ngũ. Như vậy tính đến năm sau, BTOB đã có gần một nửa số thành viên đi nghĩa vụ quân sự theo quy định pháp luật.

Luật nghĩa vụ quân sự thay đổi, loạt mỹ nam sau đây phải tạm nói lời chia tay fan 12

7. Yoon Jisung (Wanna One)

Luật nghĩa vụ quân sự thay đổi, loạt mỹ nam sau đây phải tạm nói lời chia tay fan 13

Jisung có thể sẽ khiến nhiều người bất ngờ khi chính thức debut cùng Wanna One ở độ tuổi 27. Không hề nói quá khi trước đó Jisung từng chia sẻ, Produce 101 mùa 2 chính là cơ hội cuối cùng để anh chàng thực hiện giấc mơ debut của mình.

Produce 101 mùa 2  là cơ hội debut cuối cùng của Jisung trước khi nhập ngũ

Produce 101 mùa 2  là cơ hội debut cuối cùng của Jisung trước khi nhập ngũ
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Big Bang tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi