Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Luật sư Choi Jong Bum tiết lộ sự thật gây sốc về vụ Goo Hara bạo hành

'Goo Hara mới là người cầm điện thoại và quay phần lớn clip nóng của cả hai', luật sư này khẳng định.

Đã hơn 1 tháng trôi qua kể từ ngày Goo Hara bị bạn trai cũ Choi Jong Bum tố bạo hành. Tuy nhiên, vụ việc này vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt và ngày càng có nhiều tình tiết mới xuất hiện. 

Ngày 4/10 vừa qua, tờ Dispatch đã đăng tải những bằng chứng chứng minh Choi Jong Bum gửi clip nóng đến tòa soạn để đe dọa Goo Hara, khiến netizen Hàn phẫn nộ và lập nên cả một chiến dịch tẩy chay anh này. Ngay sau đó, phía Choi Jong Bum đã phản pháo lại rằng đoạn clip nóng được nhắc đến là do Goo Hara yêu cầu quay và anh cũng không hề dùng đoạn clip này để đe dọa nữ ca sĩ. Dù vậy, sự tẩy chay dành cho Choi Jong Bum vẫn chưa dừng lại. 

Dư luận Hàn đứng về phía Goo Hara trong vụ việc lần này

Dư luận Hàn đứng về phía Goo Hara trong vụ việc lần này

Sáng ngày 8/10, phía luật sư của Choi Jong Bum đã đưa ra phản hồi chính thức về những tranh cãi đe dọa bằng clip nóng lẫn việc Goo Hara quỳ xuống cầu xin Choi tha thứ vừa qua. Cụ thể, luật sư này khẳng định không hề có cái gọi là 'đe dọa sẽ tung clip quan hệ để hủy hoại sự nghiệp Goo Hara': 'Sự thật là đoạn clip đó không hề được quay bởi chủ ý của Choi. Tội danh trả thù bằng clip nóng chỉ được thành lập khi đoạn video clip đó bị phát tán ra ngoài như một sự trả thù dành cho đối phương, nhưng trong trường hợp này, nó hoàn toàn ngược lại'.

Luật sư của Choi Jong Bum khẳng định: 'Goo Hara mới là người cầm điện thoại và quay phần lớn clip nóng của cả hai'

Luật sư của Choi Jong Bum khẳng định: 'Goo Hara mới là người cầm điện thoại và quay phần lớn clip nóng của cả hai'

'Trên thực tế, Choi mới là nạn nhân của những tranh cãi này. Goo Hara mới là người yêu cầu quay clip chứ không phải Choi. Choi cũng chưa từng muốn tung đoạn clip ra ngoài, anh ấy chỉ muốn yêu cầu lại mức bồi thường hợp pháp dành cho bản thân. Mặt khác, Choi từng nói với Goo Hara rằng những việc đã xảy ra khiến anh ấy rất khó có thể tiếp tục công việc của mình, nhưng cô ấy hoàn toàn ngó lơ điều đó', luật sư của Choi Jong Bum khẳng định. 

Người luật sư này cũng tiết lộ rằng trong mối quan hệ kéo dài hơn 2 thàng này, nữ ca sĩ thường xuyên khiến Choi Jong Bum phải đau khổ vì tính lăng nhăng và thường xuyên nói dối của mình. Vì đã quá mệt mỏi, Choi quyết định chia tay song Goo Hara lại giận dữ và mắng anh này: 'Anh là cái thá gì mà muốn chia tay với tôi?'. 

Bên cạnh đó, đoạn clip Goo Hara quỳ xuống cầu xin Choi tha thứ được tung ra không phải là sự thật. Trên thực tế, lúc đó Goo Hara chỉ ngồi sụp xuống sàn nhà vì đã quá mệt mỏi sau những trận cãi vã không hồi kết. Đoạn clip đó đã được chỉnh sửa lại để gây ra phản ứng tiêu cực của netizen về Choi. 

Đoạn clip được cho là Goo Hara quỳ gối van xin Choi

Sau tất cả, phía Choi Jong Bum đã đề nghị hòa giải nhưng phía Goo Hara lại không đồng ý. Thậm chí, nữ ca sĩ còn tung ra nhiều bài báo truyền thông, bệnh án của bác sĩ và video, tin nhắn giữa cả hai để dồn Choi vào đường cùng. Luật sư của Choi Jong Bum cho rằng truyền thông đã quá thiên vị Goo Hara và đưa ra những thông tin tiêu cực về Choi. 

Phía Choi Jong Bum tung ra loạt ảnh về vết thương khi xô xát với Goo Hara

Phía Choi Jong Bum tung ra loạt ảnh về vết thương khi xô xát với Goo Hara

Trong một diễn biến khác, từ khóa 'clip nóng của Goo Hara' đã được tìm kiếm hơn 200.000 lần trên Google.

Trong một diễn biến khác, từ khóa 'clip nóng của Goo Hara' đã được tìm kiếm hơn 200.000 lần trên Google.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi