Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Luật sư đầu tiên phanh phui group chat tình dục của 'Seungri và những người bạn' tiết lộ nhiều chi tiết mới

'Nguồn tin không trực tiếp gặp tôi mà đã gửi email' - luật sư Park Jung Hyun cho biết.

Những thông tin liên quan đến vụ bê bối tình dục lớn nhất ngành giải trí Hàn Quốc từ trước đến nay đang thu hút sự chú ý lớn của công chúng. Mới đây, Dispatch vừa đăng tải bài viết phỏng vấn luật sư Park Jung Hyun - người đầu tiên phanh phui group chat của Seungri và những người bạn.

Theo đó, ông cho biết: 'Nguồn tin không trực tiếp gặp tôi mà đã gửi email. Trong lúc vụ Burning Sun đang lan rộng, người ấy nói rằng, có dữ liệu chứa thông tin sai trái về những người liên quan đến vụ việc.

Nguồn tin muốn phơi bày nó ra toàn xã hội để công lý được thực thi nhưng không tìm được cách nên đã yêu cầu tôi làm điều đó'.

Luật sư đầu tiên phanh phui group chat tình dục của 'Seungri và những người bạn' tiết lộ nhiều chi tiết mới 0

Luật sư Park tiết lộ rằng, dữ liệu phòng chat này kéo dài trong 8 tháng của năm 2015. Jung Joon Young đã gửi các video sex quay lén trong phòng chat của 8 người, bao gồm cả Seungri, một phòng chat khác và một phòng chat 1:1.

Vì trong đó có nội dung gợi ý về sự xuất hiện của cảnh sát nên nguồn tin không sẵn sàng tự công khai dữ liệu. Là luật sư, ông Park thông cảm nỗi sợ này của nguồn tin.

'Họ không trực tiếp nhắc đến cái tên nào trong phòng chat, nhưng có nhắc đến chức vụ cụ thể. Hiểu đơn giản là một người sẽ nói kiểu 'Người ấy đọc tin nhắn rồi. Tao đã móc nối rồi. Mọi chuyện đã được giải quyết'. Giả như một sự kiện không được phép nhắc tới xảy ra. Khi nhắc đến sự kiện đó, họ sẽ dùng những câu như 'Xong' hay 'Dìm được rồi'. Một người thậm chí còn nhắn 'Tao còn nhận được tin chúc mừng sinh nhật từ cảnh sát này'. - ông Park chia sẻ.

Luật sư đầu tiên phanh phui group chat tình dục của 'Seungri và những người bạn' tiết lộ nhiều chi tiết mới 1

Ngoài ra ông cũng khẳng định sự có mặt của quan chức cấp cao trong đường dây môi giới mại dâm này. 'Có một người đứng sau tất cả và được nhắc đến rất nhiều lần. Cũng không hẳn là có cả một đường dây nhưng mọi đầu mối đều hướng về cá nhân này. Giống như một cấu trúc có thể dễ dàng truy ra. Không chỉ ở cấp quận, người này còn có quyền cao hơn nữa.' - ông Park tiết lộ.

Theo luật sư Park, ngoài việc môi giới mại dâm, group chat này còn có nhiều tội ác không liên quan tới tình dục khác. 

Được biết hiện tại cảnh sát đang tìm kiếm và thu thập chứng cứ từ cửa hàng nơi Jung Joon Young sửa chữa điện thoại khiến toàn bộ dữ liệu bị lọt ra ngoài.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi