Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Luật sư khẳng định 'center quốc dân' Kang Daniel không hề liên quan đến vụ bê bối của Seung Ri

Luật sư Seon Jong Moon đã bác bỏ mối liên hệ của Kang Daniel với Seungri.

Mới đây, trong chương trình 'Section TV' của đài truyền hình MBC, luật sư của Kang Daniel đã xuất hiện với tư cách khách mời để cung cấp thông tin về nam ca sĩ và cập nhật tranh chấp của anh với công ty quản lý cũ LM Entertainment.

Kang Daniel  

Kang Daniel 

Không những vậy, Seon Jong Moon còn làm rõ mối quan hệ giữa 'center quốc dân' và Seungri. Luật sự khẳng đình rằng: tất cả những tin đồn vu oan cho nam idol đều không đúng sự thật. Kang Daniel không hề gặp thành viên Bigbang theo một cách riêng tư và anh ấy cũng chưa bao giờ đến câu lạc bộ Burning Sun.

Kang Daniel và Seungri 

Kang Daniel và Seungri

Trước đây, có thông tin cho rằng cựu thành viên Wanna One được một người phụ nữ ở độ tuổi 40 đến từ Hồng Kông 'chống lưng', được gọi là 'chị Seol'. Thậm chí, người đứng sau nam idol còn bị buộc tội cùng một phụ nữ Đài Loan giàu có đã đầu tư rất nhiều vào 'Burning Sun', tạo nên mối quan hệ giữa Seungri và Kang Daniel. 

Được biết, Seol noona là một người quản lý ở Hong Kong, chuyên ký hợp đồng với các ngôi sao Hàn Quốc để điều phối các hoạt động quảng cáo, đi sự kiện và biểu diễn.

Kang Daniel và chị Seol 

Kang Daniel và chị Seol

Khi Wanna One có hai concert ở Hong Kong, chính Seol đã hộ tống Kang Daniel và cả nhóm, đồng thời chiêu đãi các thành viên tại một nhà hàng Michelin hạng sang, đưa họ đi mua sắm và thậm chí còn đặt một phòng suite ở khách sạn cao cấp cho 'center quốc dân'. 

Concert của Wanna One ở Hong Kong 

Concert của Wanna One ở Hong Kong

Nhiều tờ báo Hàn Quốc cũng tiết lộ vị đại gia này chính là người được liệt vào danh sách đại diện pháp lý của Kang Daniel trong nội dung bản kiến nghị chấm dứt hợp đồng nam idol này đệ lên tòa án.

Dispatch tung bằng chứng giữa chị Seol và 'center quốc dân'  

Dispatch tung bằng chứng giữa chị Seol và 'center quốc dân' 

Trước những thông tin sai lệch và vô căn cứ, ảnh hưởng đến danh tiếng của thần tượng, luật sư Seon Jong Moon tuyên bố: 'Chúng tôi hiện đang kiểm tra nội dung của những tin đồn và chúng tôi sẽ có những hành động pháp lý sau khi sắp xếp cần thiết. Đồng thời sẽ làm hết khả năng của mình để Kang Daniel tiếp tục các hoạt động giải trí thường xuyên của mình'. 

Kang Daniel hiện tại đang hoạt động với tư cách ca sĩ solo  

Kang Daniel hiện tại đang hoạt động với tư cách ca sĩ solo 

Vụ bê bối Buring Sun là một trong những tai tiếng gây chấn động nhất làng giải trí xứ Hàn ở thời điểm hiện tại và có sự tham gia đến rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như: Seungri, Jung Joon Young, Lee Jong Hyun (CN Blue), chủ tịch YG,.... Đến thời điểm hiện tại, sau hơn 5 tháng nỗ lực để tìm ra manh mối cơ quan điều tra vẫn chưa đưa ra kết luận cuối cùng và kết án đối với những đối tượng trên. 

CLB Buring Sun  

CLB Buring Sun 
Giúp Tiin sửa lỗi