Huyền My 

Họ và tên: Nguyễn Trần Huyền My

Năm sinh: 1995

Chiều cao: 1m74

Số đo 3 vòng: 83 - 62 - 93

Huyền My là người đẹp có gương mặt khả ái,  nụ cười tỏa nắng và có kinh nghiệm trình diễn thời trang. Là con cả tròn gia đình có 2 chị em, bố của Huyền My đang làm ở Viện Hàn Lâm Đức thuộc Đại học Bách khoa Hà Nội còn mẹ làm việc ở thẩm mỹ viện, bản thân Huyền My theo học Học viện thời trang London. 

Huyền My đầu quân vào Venus và đi theo con đường làm mẫu chuyên nghiệp từ năm 14 tuổi.

Năm 2011, cô đạt danh hiệu Siêu mẫu ăn ảnh tại cuộc thi Siêu mẫu Châu Á tổ chức tại Trung Quốc và trở thành Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Hiện tại, Huyền My là gương mặt được nhiều thương hiệu nhắm tới. Người đẹp cũng theo đuổi hình ảnh sang trọng và thường xuất hiện trong các sự kiện với các trang phục và phụ kiện hàng hiệu đắt giá.

Tiin.vn trên Facebook

Huyền My đã nhờ đến luật sư và ra 'tối hậu thư' cho người làm xấu hình ảnh mình

Chiều 18/5, luật sư của Huyền My đã tới cơ sở kinh doanh của cô gái tố Á hậu để làm việc.

Scandal Huyền My bị tố nhắn tin gạ gẫm với người yêu của bạn thân là đề tài bàn tán trên nhiều diễn đàn trong những ngày qua. Vụ việc làm ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín và cuộc sống của gia đình Á hậu.

Để bảo vệ danh dự, Huyền My đã ủy quyền cho luật sư riêng vào cuộc nhằm làm sáng tỏ sự việc. Chiều qua (18/5), luật sư của Á hậu đến cơ sở kinh doanh của cô gái đã tố Huyền My để tống đạt yêu cầu cô gái này chấm dứt các hành vi vu khống.

 

Sau khi luật sư của Huyền My đến cơ sở kinh doanh của cô gái làm việc, cô gái đã chỉnh sửa tên Á hậu thành 'em' trên Facebook

Toàn bộ quá trình tống đạt đã được thừa phát lại, ghi nhận lại bằng các nghiệp vụ mà pháp luật cho phép. Phía luật sư của Huyền My cho biết, nếu trước 17h ngày hôm nay (19/5), cô gái không có đính chính và xin lỗi công khai, phía luật sư sẽ tiến hành các biện pháp tiếp theo để xử lý vụ việc. Luật sư không loại từ khả năng khởi kiện ra tòa và gửi đơn tố cáo lên cơ quan điều tra.

Ngay khi luật sư của Huyền My và thừa phát lại tới làm việc với cơ sở kinh doanh của cô gái, buổi tối cùng ngày những status trước đó tố Á hậu Huyền My đã được cô gái này chỉnh sửa lại.

Theo đó, tất cả status trước đây chỉ đích danh tên Huyền My đã được chỉnh sửa từ 'My' thành ‘em' một cách chung chung. Những bức ảnh chụp màn hình đoạn chat giữa cô gái và Huyền My từng được công bố trước đó trên Facebook của cô gái cũng đã được chỉnh sửa.

Tên Facebook 'Nguyen Tran Huyen My' và avatar của Á hậu trong những bức ảnh này đã được xoá đi.

 

Cô gái cũng xóa tên Facebook của Huyền My trong những đoạn tin nhắn

Trước động thái trên của cô gái, luật sư của Huyền My cho biết, phía này vẫn đang chờ đợi những phản hồi tích cực từ phía cô gái để làm căn cứ xem xét tiếp tục xử lý vụ việc. Những ngày qua, scandal không đáng có đã ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của Huyền My, khiến cô không thể tham gia các sự kiện.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi