Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Luật sư tiết lộ: Goo Hye Sun sẽ chiếm thế 'thượng phong' trong vụ ly hôn nhờ tung bằng chứng gây sốc về Ahn Jae Hyun

Nữ luật sư Han Seung Mi lên tiếng lí giải vì sao 'nàng cỏ' liên tục tiết lộ những chi tiết gây sốc trong cuộc hôn nhân của mình trước công chúng.

Vụ ly hôn giữa Ahn Jae HyunGoo Hye Sun đã làm dậy sóng truyền thông Hàn Quốc suốt những ngày vừa qua. Cả 2 liên tục đưa ra những thông tin tố cáo nhau để chứng minh cho khán giả tháy rằng đối phương mới thực sự là người sai trong cuộc hôn nhân này. Tuy nhiên, trong cuộc phân bua nảy lửa ấy, Ahn Jae Hyun đang là người yếu thế hơn.

Ngay từ đầu, không ai khác chính 'nàng cỏ' là người công khai những sự thật về cuộc hôn nhân không hạnh phúc của chính mình. Thậm chí cô không ngại ngần tiết lộ rằng chồng không còn yêu thương mình chỉ vỉ cô có vòng 1 thiếu quyến rũ.

Điều đáng nói là khán giả vẫn luôn thắc mắc tại sao Goo Hye Sun lại công khai những chuyện riêng tư không mấy hay ho đó? Cứ tưởng rằng vì một phút quá đau khổ nên 'nàng cỏ' đã lỡ làm lộ những bí mật đáng ra nên giấu kín trong cuộc hôn nhân của mình, nhưng thực tế đây có vẻ lại là một bước đi đầy 'suy tính' của cô. 

Goo Hye Sun đã có bước đi thông minh khi tiết lộ những chuyện không mấy vui vẻ trong cuộc hôn nhân của mình. 

Goo Hye Sun đã có bước đi thông minh khi tiết lộ những chuyện không mấy vui vẻ trong cuộc hôn nhân của mình.

Mới đây, luật sư Han Seung Mi đã lấy ví dụ về một vụ ly hôn tương tự để phân tích động thái của Goo Hye Sun suốt thời gian sóng gió vừa qua.

Trước Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun, vụ ly hôn của đạo diễn Hong Sang Soo và vợ cũng đã từng gây 'náo loạn' truyền thông Hàn Quốc một thời gian dài. Theo đó, nam đạo diễn này đã ngoại tình và quyết định đê đơn ly hôn.

Tuy nhiên, chính vì việc Hong Sang Soo là người ngoại tình nên trong phiên tòa ly hôn, vợ của đạo diễn này đã chiếm ưu thế. Cuối cùng tòa ra phán quyết hoàn toàn theo mong muốn của người vợ.

Nữ luật sư Han Seung Mi tiết lộ Goo Hye Sun sẽ là người chiếm thế thượng phong trong vụ ly hôn. 

Nữ luật sư Han Seung Mi tiết lộ Goo Hye Sun sẽ là người chiếm thế thượng phong trong vụ ly hôn.

Tương tự như vậy, nếu Ahn Jae Hyun đệ đơn ly hôn thì chính anh sẽ là người bất lợi hơn cả. Những bằng chứng 'tố cáo' sự tệ bạc của chồng mình mà Goo Hye Sun đưa ra trước đó hoàn toàn là một bước đi đầy thông minh khiến cô chiếm ưu thế trong vụ ly hôn này.

Nữ diễn viên Vườn sao băng không ngại ngần đưa ra những chi tiết gây sốc về cuộc hôn nhân của mình chỉ với mong muốn chỉ ra lỗi thuộc về Ahn Jae Hyun. Và dĩ nhiên khi đó nam diễn viên sẽ phải là người chịu trách nhiệm cho việc chia tay này.

Ngoài ra, chính luật sư Han Seung Mi cũng khẳng định rằng: 'Người phải chịu trách nhiệm cho việc ly hôn khó có thể giành phần thắng.' 

Khả năng cao Ahn Jae Hyun sẽ phải là người chịu trách nhiệm trong vụ ly hôn này. 

Khả năng cao Ahn Jae Hyun sẽ phải là người chịu trách nhiệm trong vụ ly hôn này.

Như vậy, theo những phân tích của luật sư thì phần thắng trong vụ ly hôn sóng gió này sẽ nghiêng về 'nàng cỏ'. Trước đó, Ahn Jae Hyun cũng đã từng lên tiếng 'phản pháo' những lời cáo buộc từ vợ mình và cho rằng sẽ đưa ra những tin nhắn Kakaotalk để chứng mình Goo Hye Sun đang dối trá.

Tuy nhiên, tới hiện tại anh vẫn chưa chia sẻ bất kì một đoạn tin nhắn nào như đã nói. Hiện tại, Ahn Jae Hyun đang nhận về không ít chỉ trích từ khán giả còn Goo Hye Sun lại may mắn được người hâm mộ đồng cảm và yêu thương. 

Giúp Tiin sửa lỗi