Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lục lại chân lý tình yêu của Binz, chị em phụ nữ còn 'ngất lên ngất xuống' huống chi Châu Bùi

Sở hữu nhiều hot trend 'thả thính', Binz 4 năm trước còn ghi điểm tuyệt đối bởi nhiều quan điểm về tình yêu sâu sắc.

Mới đây, các 'thám tử Showbiz' tiếp tục công việc 'bới lông tìm vết' khi truy tìm những đoạn clip trong quá khứ của chàng 'Bad boy' hot nhất Vbiz hiện nay – Binz. Và đúng như mong đợi, quan niệm về tình yêu của Binz từ lúc còn trẻ khi mới bước chân vào nghề cho thấy anh chàng là một chàng trai ấm áp, chân thành, khi yêu ai rồi sẽ hết lòng vì người đó.

Đoạn clip nói về tình yêu cực kì tâm đắc trong quá khứ khiến nhiều người thích thú của Binz

Cụ thể, trong một clip được quay 4 năm trước, Binz đã chia sẻ lại một câu chuyện do chính mắt anh nhìn thấy lúc đang đi siêu thị. Khi bắt gặp hình ảnh một cặp đôi tầm 60 tuổi vẫn thể hiện những cử chỉ quan tâm, tình cảm ngọt ngào như thuở mới yêu, nam rapper không tránh được sự hiếu kì nên đã cất tiếng hỏi: 'Tôi có thể hỏi hai người được không? Tại sao hai người ở bên nhau đã lâu nhưng vẫn thật sự hạnh phúc? Có bí mật gì không?'.

Và ngay lập tức, Binz đã nhận được câu trả lời cực kì thâm túy từ ông lão: 'Bí mật là bạn luôn sai và bạn gái luôn là người đúng'. Cuối clip, Binz đúc kết lại được một đạo lý dành cho các đấng mày râu trên con đường chinh phục nửa kia, và cách duy trì hạnh phúc đến mãi mãi: 'Các anh con trai phải nhớ, muốn giữ hạnh phúc lâu dài thì mình luôn luôn là người sai còn bạn gái mình luôn luôn là người đúng. Đó là kinh nghiệm của người lớn tuổi để lại đó. Nhớ lấy!'.

Lục lại chân lý tình yêu của Binz, chị em phụ nữ còn 'ngất lên ngất xuống' huống chi Châu Bùi 0

Lục lại chân lý tình yêu của Binz, chị em phụ nữ còn 'ngất lên ngất xuống' huống chi Châu Bùi 1

Sau khi xem xong đoạn clip này, nhiều người đoán chắc chắn Châu Bùi sẽ phải cảm thấy hạnh phúc lắm khi có được một người bạn trai tâm lý và đáng yêu như Binz. Dù chưa một lần lên tiếng xác nhận mối quan hệ tình cảm, song trước nhiều lần 'thả thính' và 'đớp thính' công khai trên mạng xã hội, Châu Bùi và Binz vẫn khiến nhiều người tin tưởng vào chuyện đang bí mật hẹn hò với nhau.

Trước đó, nàng IT girl đã có động thái ngầm xác nhận tình cảm với Binz, khi cười ngượng ngùng với câu hỏi liên quan đến việc bạn trai hiện tại chỉ theo dõi mình cô trên Instagram: 'Châu rất bất ngờ. Hạnh phúc hay không thì chưa chắc, vì Châu là một người sống khá chắc và suy nghĩ khá nhiều, suy nghĩ cả những việc tệ nhất có thể xảy ra.

Tất nhiên là hạnh phúc vẫn nhiều hơn. Châu cảm thấy được bảo vệ, nhất là trong lúc đang nhận sự chỉ trích hoặc những ý kiến trái chiều. Châu thấy vui vì khi đang nghĩ đến những điều tệ nhất xảy đến với người ta thì người ta lại nghĩ làm thế nào để bảo vệ mình ngay lúc đó'.

Góp ý cho Tiin