Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Luhan yêu Quan Hiểu Đồng: Nếu không công khai thì hẹn hò sẽ như đang đi ăn trộm

Luhan đã có những câu trả lời thẳng thắn liên quan đến bạn gái Quan Hiểu Đồng.

Mới đây nhất, Luhan đã có một bài phỏng vấn độc quyền với báo Nam Đô Cuối Tuần, lần đầu tiên anh chia sẻ về chuyện hẹn hò với bạn gái Quan Hiểu Đồng trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, anh cũng thẳng thắn chia sẻ lý do công khai tình cảm thay vì giấu nhẹm như bao người nổi tiếng khác. 

Anh chia sẻ rằng, chuyện yêu đương hẹn hò giấu diếm sẽ khiến cả hai rất mệt mỏi, giống như kẻ trộm vậy. Giả sử cả hai cùng hẹn nhau đi ăn thì phải chia nhau ra mà đi, đến dùng bữa, rồi đặt phòng. Anh thường phải đến quán trước rồi một lúc lâu sau bạn gái mới đến. Đến lúc rời đi thì cũng phải người trước, người sau. Luhan cho rằng như vậy thì không phải tình yêu. 

'Nếu như không công bố, yêu đương hẹn hò sẽ rất mệt mỏi, ngày nào cũng giống như kẻ trộm', Luhan bộc bạch.

Bên cạnh đó, anh cho biết, công khai bạn gái cũng là cách giải đáp những thắc mắc, đồn đoán của người hâm mộ bấy lâu nay: 'Bọn họ ngày đó nói rằng tôi có con riêng, nói tôi đã bí mật kết hôn rồi. Họ cố ý hỏi tôi: 'Bạn thích mẫu người như thế nào', lúc viết ra rồi, cư dân mạng sẽ lại tùy ý nói tên một sao nữ nào đó và rồi 'À, chính là cô ấy', Luhan chia sẻ. 

Luhan và bạn gái chính thức yêu nhau sau khi hợp tác trong phim Điềm mật bạo kích.  

Luhan và bạn gái chính thức yêu nhau sau khi hợp tác trong phim Điềm mật bạo kích. 

Kể từ sau khi công khai bạn gái, có rất nhiều phản ứng tiêu cực từ fan dành cho Luhan. Không ít người cho rằng đã bị thần tượng phản bội, thậm chí một số trường hợp còn muốn tự tử. 

Tuy nhiên, Luhan cũng đã lường trước được hậu quả sau khi chính thức giới thiệu người yêu với công chúng. Anh cho rằng, nếu là đã quyết định yêu một ai đó thì phải chịu trách nhiệm tình cảm với họ và việc công khai chính là hành động phải làm.

'Tôi cảm thấy tất cả chúng ta đều phải trưởng thành dần lên. Trước đây tôi từng nghe nói vì làm thần tượng nên nếu bạn công khai yêu đương bạn sẽ mất hết fan. Nhưng tôi nhận ra nhiều người hâm mộ vẫn còn ở đây, nên tôi cảm thấy có lẽ nhờ âm nhạc mà tôi vẫn có sức hút nào đó', Luhan nói.

Chuyện tình của Luhan và Quan Hiểu Đồng là một trong những cú nổ truyền thông lớn nhất của Cbiz năm 2017. Những bức ảnh hẹn hò riêng của cả hai thường xuyên bị cánh săn ảnh chụp lén. Luhan - Quan Hiểu Đồng cũng hạn chế nói về nhau trước truyền thông.

Giúp Tiin sửa lỗi