Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lùm xùm tấn công tình dục vũ công nam chưa lắng xuống, Katy Perry lại bị tố cáo vì hành vi cưỡng hôn nữ MC

Katy Perry

Cảm thấy vô cùng tức giận trước những hành vi sai trái của Katy Perry, nữ MC đã quyết định nói lên sự thật.

Mới đây, nữ MC kiêm nhà sản xuất truyền hình Tina Kandelaki người Georgia đã lên tiếng tố cáo hành vi cố ý lạm dụng tình dục của Katy Perry. Cụ thể, nữ MC này cho biết cô đã bị Katy Perry cưỡng hôn khi tham gia một bữa tiệc kín của giới giải trí. Trước đó, Katy còn giả vờ say xỉn để cố tình mời gọi và đụng chạm vào bộ phận nhạy cảm của cô.

Katy Perry

Katy Perry

Tina còn cho biết thêm, một số nạn nhân khác cũng liên tục bị Katy cưỡng ép làm những hành động thân mật và nhảy những điệu nhảy khêu gợi.

MC Tina Kandelaki - người tố cáo hành vi của Katy  

MC Tina Kandelaki - người tố cáo hành vi của Katy 

Trước đó, Katy Perry cũng từng khiến làng giải trí Hollywood không khỏi hoang mang khi vũ công nam có tên Josh Kloss đã lên tiếng cáo buộc hành vi tấn công tình dục. Cụ thể, chàng vũ công này cho biết Katy đã bất ngờ tụt quần anh giữa toàn thể khách mời và bạn bè trong một bữa tiệc vào 9 năm trước.  Điều này khiến anh chàng vô cùng xấu hổ và nhục nhã.

Katy bị tố tấn công tình dục vũ công nam Josh Kloss

Katy bị tố tấn công tình dục vũ công nam Josh Kloss

Được biết đây không phải là lần đầu tiền Katy bị tố cáo về hành vi quấy rối tình dục. Bởi vì vào năm 2018, giọng ca Teenage Dream cũng từng khiến dân tình ‘dậy sóng' khi bất ngờ cưỡng hôn một thí sinh American Idol khi cô giữ vai trò giám khảo trong chương trình này.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Katy Perry tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi