Lương Bằng Quang bật mí lý do 'say như điếu đổ' Ngân 98

'Yêu bạn gái kém 15 tuổi, điều gì ở Ngân 98 khiến anh 'say' cô và bí quyết gì khiến mối tình 'chú - cháu này kéo dài đến bây giờ?', Lương Bằng Quang tự đặt câu hỏi.

11/01/2021 19:26

Cặp đôi Ngân 98 và Lương Bằng Quang luôn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi những chiêu trò trên mạng xã hội, Mới đây nhất, trên trang facebook cá nhân, Lương Bằng Quang bất ngờ đăng tải hình ảnh vui vẻ bên gia đình kèm theo trải lòng về mối tình với bạn gái kém 15 tuổi và chỉ ra những điểm mình thích ở Ngân 98.

Hình ảnh Lương Bằng Quang chia sẻ.

Hình ảnh Lương Bằng Quang chia sẻ.

Theo Lương Bằng Quang chia sẻ: 'Yêu bạn gái kém 15 tuổi, điều gì ở Ngân 98 khiến anh 'say' cô và bí quyết gì khiến mối tình 'chú - cháu' này kéo dài đến bây giờ? Thật ngại khi nói ra những điểm tốt của đứa 'cháu' này, vì khi bạn yêu ai, bạn sẽ thấy nhiều điểm tốt hơn người khác.

Quang chỉ xin đơn cử vài điểm độc đáo thú vị từ đứa 'cháu' yêu này. Cô ấy sống thật và thẳng thắn nên luôn tự tin trong mọi hoàn cảnh. Thậm chí, cô ấy bình tĩnh và vững tâm lý ngay cả những lúc mình chẳng còn gì, những lúc ngặt nghèo nhất, những lúc cả thế giới quay lưng. Đó chính là điểm thu hút Quang'.

Ngay sau khi chia sẻ, bài viết đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người đã để lại bình luận bày tỏ về tình yêu của cặp đôi Ngân 98 và Lương Bằng Quang.

Lương Bằng Quang bật mí lý do 'say như điếu đổ' Ngân 98 1

Những bình luận của cộng đồng mạng.

Những bình luận của cộng đồng mạng.

Lương Bằng Quang là cái tên không còn xa lạ với thế hệ 8x, đầu 9x với nhiều bản hít đình đám. Anh từng có mối tình đẹp 5 năm với Yaya Trương Nhi, nhận được nhiều sự ngưỡng mộ. Tuy nhiên, cuối năm 2015, Lương Bằng Quang chủ động đề nghị dừng lại mối quan hệ với Yaya Trương Nhi để cả hai có thời gian cống hiến cho sự nghiệp.

Đến tháng 5/2018, Lương Bằng Quang bất ngờ công khai bạn gái mới là hot girl Ngân 98 - cô nàng nổi tiếng cộng đồng mạng với những phát ngôn gây sốc kèm hình ảnh 'mát mẻ', táo bạo.

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều