Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lương Bằng Quang - Ngân 98 'bóc giá' từng bộ phận trên mặt sau cuộc đại phẫu thẩm mỹ

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, cặp đôi tiết lộ đã chi hàng trăm triệu để có được gương mặt Tây như hiện tại.

Vốn là cặp đôi 'chú - cháu' gây ồn ào từ khi mới bắt đầu hẹn hò lẫn trong thời gian yêu đương, mới đây, Ngân 98 và Lương Bằng Quang lại tiếp tục gây sốc khi thực hiện cuộc đại tu sửa gương mặt. Nam nhạc sĩ và bạn gái hoàn toàn 'lột xác', sở hữu vẻ đẹp có nét lai Tây nhờ công nghệ thẩm mỹ.

Nhan sắc mới toanh của Lương Bằng Quang và Ngân 98 sau cuộc đại phẫu

Nhan sắc mới toanh của Lương Bằng Quang và Ngân 98 sau cuộc đại phẫu

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, cặp đôi đã có màn 'bóc giá' từng bộ phận trên gương mặt. Ngân 98 tiết lộ, Lương Bằng Quang phải gọt xương rất nhiều, còn cô thì phải gọt quai hàm. Nam nhạc sĩ mất khoảng 100 triệu cho cuộc 'nâng cấp nhan sắc' này. Trong đó, cuộn cánh mũi 10 triệu, bọc sụn 15 triệu, nâng sụn nhựa cao cấp 40 triệu, cắt mí mắt hai bên 18 triệu, cộng thêm chi phí làm cằm. Ngân 98 thì tốn nhiều hơn khi phẫu thuật phần cằm mất 70 triệu, nâng mũi hết 60 triệu và làm mí mắt 15 triệu.

Tất cả những chi phí phẫu thuật của Ngân 98 đều do cô chi trả từ việc kinh doanh online. Lương Bằng Quang chia sẻ anh rất tự hào khi bạn gái mình độc lập về kinh tế. Từ việc phẫu thuật đến các chi phí mua sắm đều do Ngân tự kiếm được từ buôn bán trên mạng, quảng cáo, kinh doanh bất động sản.

Lương Bằng Quang - Ngân 98 'bóc giá' từng bộ phận trên mặt sau cuộc đại phẫu thẩm mỹ 1

Nam nhạc sĩ cũng đính chính hộ bạn gái rằng cô không hề 'nghiện' phẫu thuật thẩm mỹ như mọi người vẫn nói. Ngân 98 cho biết trên cơ thể cô đã đụng chạm dao kéo ở mũi, mắt, cằm và vòng 3. Hiện tại cô đang suy nghĩ về việc nâng ngực.

Lương Bằng Quang cho biết, tình trạng sức khỏe của anh và bạn gái hiện vẫn ổn nhưng chưa thể hoạt động mạnh. Trong khi Ngân 98 tiết lộ không bao giờ tập thể dục mà vẫn mạnh khỏe thì bạn trai cô lại phải kiêng 6 tháng mới được chơi thể thao. Sau khi phẫu thuật, cặp đôi đang rất hài lòng về nhan sắc hiện tại của mình. Lương Bằng Quang chia sẻ, dù 'đau gần chết' nhưng có gương mặt đẹp sẽ là lợi thế rất lớn trong giao tiếp, gặp gỡ mọi người. Tuy nhiên, anh khuyên những ai đã có nhan sắc đẹp rồi thì đừng sửa quá nhiều.

Lương Bằng Quang - Ngân 98 'bóc giá' từng bộ phận trên mặt sau cuộc đại phẫu thẩm mỹ 2

Nói về quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ, cặp đôi tiết lộ cả hai đều có ý định làm, nhưng Ngân là người rủ Lương Bằng Quang trước. Nam nhạc sĩ còn nói đùa rằng cả hai cùng đi phẫu thuật để không ai chăm sóc ai mà hai người tự chăm sóc nhau. Anh tâm sự, vì trước đó sợ đau, sợ dao kéo, tiêm chích nên không dám phẫu thuật, nhưng do nhiều người tác động, cùng với những kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ mà Ngân 98 chia sẻ, anh mới đủ tự tin 'đánh đổi'.

Lương Bằng Quang - Ngân 98 'bóc giá' từng bộ phận trên mặt sau cuộc đại phẫu thẩm mỹ 3

Được hỏi lý do vì sao công khai đại tu nhan sắc mà không sợ 'ném đá', Ngân 98 cho biết cô luôn muốn cho mọi người biết tất cả về con người mình, đó cũng coi như cách Ngân chia sẻ trải nghiệm trong cuộc sống. Còn với Lương Bằng Quang, từ khi yêu Ngân 98, anh đã quen với việc thường xuyên bị cộng đồng mạng 'ném đá'. Nam nhạc sĩ nói rằng mạng xã hội như một cuốn nhật ký của mình, anh dùng nó để lưu lại hết mọi thứ và không quan trọng chuyện cộng đồng mạng nói gì, nhận xét gì, miễn những người xung quanh hiểu và ủng hộ là được.

Góp ý cho Tiin