Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lương Nguyệt Anh gợi cảm dưới nắng nóng 39 độ để chụp ảnh giữa ngàn hoa

Nữ ca sĩ khoe hình ảnh quyến rũ với váy dạ hội màu nude lấp lánh giữa vườn hoa Cẩm tú cầu đang độ rực rỡ trong bộ hình mới.

Lương Nguyệt Anh gợi cảm dưới nắng nóng 39 độ để chụp ảnh giữa ngàn hoa 0

Giữa vườn hoa, Lương Nguyệt Anh thả dáng gợi cảm, ngọt ngào trong bộ đầm dạ hội màu nude lấp lánh tôn làn da trắng. Mái tóc đen tuyền giúp hình ảnh của cô yêu kiều, mộng mị hơn.

Lương Nguyệt Anh gợi cảm dưới nắng nóng 39 độ để chụp ảnh giữa ngàn hoa 1

Lương Nguyệt Anh cũng là nữ ca sĩ hiếm trong giới nghệ sĩ khi luôn tôn sùng mái tóc đen không hoá chất, cô không nhuộm tóc, giữ gìn mái tóc đen mượt mà như một phần nhan sắc của mình. Đây cũng là một trong những bí quyết làm nên vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính của Lương Nguyệt Anh.

Lương Nguyệt Anh gợi cảm dưới nắng nóng 39 độ để chụp ảnh giữa ngàn hoa 2

Bộ hình thời trang được thực hiện vào thời điểm Hà Nội với những ngày nắng nóng 38-39 độ C, nhiệt độ ngoài trời còn dữ dội hơn như thế. Thời điểm chụp hình vào trưa nắng gây khó khăn cho giọng ca Quê mẹ người ơi khi tập làm 'người mẫu', cô vốn dĩ rất ít khi chụp hình thời trang nên không dễ để diễn giữa tiết trời nắng nóng.

Lương Nguyệt Anh gợi cảm dưới nắng nóng 39 độ để chụp ảnh giữa ngàn hoa 3 

Lương Nguyệt Anh gợi cảm dưới nắng nóng 39 độ để chụp ảnh giữa ngàn hoa 4 

Để hoàn thành những shoot hình gợi cảm, Lương Nguyệt Anh thực sự đã rất căng thẳng, mồ hôi theo nhau đổ ra làm cô càng khó để 'mơ mộng' hơn. Nhưng, cuối cùng nữ ca sĩ vẫn hút hồn người đối diện với vẻ đẹp ngọt ngào như công chúa của mình. 

Lương Nguyệt Anh gợi cảm dưới nắng nóng 39 độ để chụp ảnh giữa ngàn hoa 5  

Năm nay, Lương Nguyệt Anh đã có những phép thử táo bạo hơn trong việc thay đổi hình ảnh của mình, cô hướng tới hình ảnh sang trọng, quyến rũ hơn so với hình ảnh thuần hậu, dịu dàng với áo dài mà khán giả vẫn quen nhìn ở cô. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi