Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lưu Đê Ly khẳng định antifan dàn cảnh hành hung mình, việc ông xã 'ra tay' chỉ là phản xạ bảo vệ vợ

Nữ diễn viên 'Chạy trốn thanh xuân' sẵn sàng cung cấp video bằng chứng để chứng minh chồng mình không hề sai trong chuyện này.

Vài ngày trước, livestream quay lại cảnh Lưu Đê Ly xô xát với antifan ngay trên đường đông người qua lại đã khiến cư dân mạng khá sốc. Những đoạn clip ghi lại livestream ngay sau đó đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội, làm dấy lên những ý kiến trái chiều.

Lưu Đê Ly khẳng định antifan dàn cảnh hành hung mình, việc ông xã 'ra tay' chỉ là phản xạ bảo vệ vợ 0

Là một diễn viên nổi tiếng, không nghi ngờ gì khi khẳng định Lưu Đê Ly là người 'chịu thiệt' nhất sau ồn ào này. Nhiều người thẳng thắn phê phán cô vì đã không thể giữ bình tĩnh mà túm tóc, ẩu đả với antifan giữa phố. Hình tượng của Lưu Đê Ly cũng vì thế mà bị ảnh hưởng ít nhiều.

Lưu Đê Ly và Huy DX. 

Lưu Đê Ly và Huy DX. 

Ngoài ra, hành động tát mặt antifan của Huy DX - chồng Lưu Đê Ly cũng làm dấy lên những luồng tranh cãi khác nhau. Người cho rằng đây là hành động để bảo vệ vợ, nhưng cũng có ý kiến không đồng tình khi Huy DX 'thượng cẳng tay, hạ cẳng chân' với cô gái chân tay yếu đuối xuất hiện trong livestream.

Mới đây, khi trả lời với một trang tin điện tử về vụ việc gây xôn xao trên, Lưu Đê Ly đã đứng ra bênh vực chồng và khẳng định toàn bộ quá trình xảy ra vụ ẩu đả đã bị antifan dàn cảnh. Chính cô và chồng là những người vì quá chủ quan mà rơi vào bẫy của những antifan này.

Lưu Đê Ly khẳng định antifan dàn cảnh hành hung mình, việc ông xã 'ra tay' chỉ là phản xạ bảo vệ vợ 2

Lưu Đê Ly kể lại, sáng cùng ngày vụ việc xảy ra, cô nhận được tin nhắn từ một tài khoản lạ trên Facebook. Người này không những dùng lời lẽ khiêu khích Lưu Đê Ly mà còn hẹn gặp cô tại nhà riêng để 'xanh chín' một phen.

Không biết người đứng sau tài khoản lạ là ai, lại cảm thấy khá khó hiểu vì hành vi của người này, Lưu Đê Ly đã đồng ý hẹn gặp ở nhà riêng như địa chỉ mà tài khoản lạ gửi đến. Cuối cùng là sự việc xảy ra như cư dân mạng đã biết.

Lưu Đê Ly khẳng định antifan dàn cảnh hành hung mình, việc ông xã 'ra tay' chỉ là phản xạ bảo vệ vợ 3

'Livestream là từ chính người phía bên antifan. Toàn bộ cuộc hẹn này đã được chuẩn bị kỹ càng từ trước', Lưu Đê Ly khẳng định. Nữ diễn viên Chạy trốn thanh xuân cho biết cô nghĩ rằng nếu mình lịch sự thì đối phương ít nhất cũng sẽ 'tôn trọng' nên không đề phòng những người này, và cái kết thì ai cũng đã biết này.

Đồng thời, Lưu Đê Ly nhấn mạnh chồng mình không phải người ra tay đánh antifan trước như một số trang báo mạng vu khống. Cô sẵn sàng cung cấp chứng cứ là video cho báo chí, truyền thông để minh oan giúp chồng, đồng thời cũng để khán giả có cái nhìn đúng đắn nhất.

Lưu Đê Ly khẳng định antifan dàn cảnh hành hung mình, việc ông xã 'ra tay' chỉ là phản xạ bảo vệ vợ 4

'Tay trái của người áo đen đã tát tôi một cái, chồng tôi chỉ gạt tay cô ta ra, đó là hành động tự vệ phản kháng cơ bản của một con người', Lưu Đê Ly cho biết. Cô nhấn mạnh chồng mình không hề làm gì có lỗi, cũng không sai luật, chỉ phản xạ đơn thuần với mục đích bảo vệ vợ.

Lưu Đê Ly khẳng định antifan dàn cảnh hành hung mình, việc ông xã 'ra tay' chỉ là phản xạ bảo vệ vợ 5

Dù không biết rõ mục đích của những kẻ khoác áo 'antifan' kia là gì, nhưng Lưu Đê Ly cảm thấy bản thân và chồng đang bị vướng vào một vụ hành hung được chuẩn bị từ trước.

Theo thông tin từ Lưu Đê Ly, phía công an chưa đưa ra kết quả chính xác của vụ việc vì quá trình điều tra, xác minh chứng cứ vẫn đang được tiến hành.

Góp ý cho Tiin