Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lưu Diệc Phi bất ngờ khoe gương mặt thon gọn sau khi gây thất vọng với ngoại hình tăng cân

Với khuôn mặt nhỏ nhắn và trẻ trung, không ít người nhận xét Lưu Diệc Phi quả thực vẫn xinh đẹp chẳng khác nào nàng 'Tiểu Long Nữ' xinh đẹp của hơn 10 năm trước đây.

Mới đây, Lưu Diệc Phi đã đăng tải hình ảnh tự sướng lên trang Weibo cá nhân. Trong hình, 'thần tiên tỷ tỷ' diện một chiếc áo nỉ vô cùng dễ thương, đồng thời Lưu Diệc Phi còn khiến fan ngỡ ngàng trước làn da mịn màng dù là đang để mặt mộc.

Nhiều người nhận xét, những khoảnh khắc đẹp nhất của Lưu Diệc Phi không phải là lúc được trang điểm kỹ càng mà là thời điểm 'thần tiên tỷ tỷ' để mặt mộc hoàn toàn. Với khuôn mặt nhỏ nhắn và trẻ trung, không ít người nhận xét Lưu Diệc Phi quả thực vẫn xinh đẹp chẳng khác nào nàng 'Tiểu Long Nữ' xinh đẹp của gần 15 năm trước đây. Dù đã ngoài 30 tuổi nhưng làn da hiện tại của Lưu Diệc Phi vẫn được nhận xét là mịn màng đến mức khiến cho hàng triệu cô gái phải ghen tị.

Lưu Diệc Phi bất ngờ khoe gương mặt thon gọn sau khi gây thất vọng với ngoại hình tăng cân 0

Trước đó, trong sự kiện 'Đêm hội Weibo' diễn ra vào ngày 11/1, Lưu Diệc Phi lại bị chê tăng cân đáng kể, béo mập hơn cả 'bà mẹ một con' Triệu Lệ Dĩnh. Thậm chí, Lưu Diệc Phi còn lộ hàm răng không đều khiến diện mạo kém phần xinh đẹp.

Lưu Diệc Phi bất ngờ khoe gương mặt thon gọn sau khi gây thất vọng với ngoại hình tăng cân 1

Lưu Diệc Phi bất ngờ khoe gương mặt thon gọn sau khi gây thất vọng với ngoại hình tăng cân 2

Nguồn: Sina

Góp ý cho Tiin