Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lưu Diệc Phi bị tố chảnh chọe, bệnh ngôi sao khiến đạo diễn ngất xỉu trên phim trường

Nữ diễn viên Lưu Diệc Phi tiếp tục dính phải lùm xùm không hay ảnh hưởng đến danh tiếng khi tham gia bộ phim 'Nam Yên Trai Bút Lục'.

Lưu Diệc Phi là nữ diễn viên kín tiếng của ngành giải trí Hoa ngữ. Cô cũng không có nhiều bạn bè trong giới. Nữ diễn viên ít giao tiếp, thường có thái độ khó gần trên phim trường.

Nữ diên viên liên tục bị tố chảng chọe trên phim trường 

Nữ diên viên liên tục bị tố chảng chọe trên phim trường

Mới đây, một người tự nhận là nhân viên của đoàn làm phim Nam Yên Trai Bút Lục lên tiếng tố Lưu Diệc Phi có những yêu sách thái quá, làm việc thiếu chuyên nghiệp, bệnh ngôi sao.

Được biết, nữ diễn viên xinh đẹp này đã tự ý mang biên kịch từ bên ngoài vào và tùy tiện thay đổi các phân cảnh diễn xuất. Thấy Lưu Diệc Phi như vậy, bạn diễn Tỉnh Bách Nhiên cũng bắt chước mang theo biên kịch và tiến hành thay đổi lời thoại. Kết quả là đạo diễn tức giận đến mức ngất xỉu vì kịch bản của 2 diễn viên chẳng hề ăn khớp với nhau.

Không những thế, cô còn đòi hỏi đoàn làm phim thay cho mình chiếc xe chuyên dụng to hơn và chê xe đang dùng quá nhỏ.

Đoạn văn bản tố cáo Lưu Dược Phi thiếu chuyên nghiệp trong quá trình quay phim 

Đoạn văn bản tố cáo Lưu Dược Phi thiếu chuyên nghiệp trong quá trình quay phim

Vì phim có cảnh quay ở Mỹ nên ngân sách chỉ có giới hạn. Tuy nhiên Lưu Diệc Phi lúc nào cũng muốn suất ăn có giá 600 - 700 tệ (khoảng 2,1 đến 2,4 triệu đồng). Cô cũng mang theo 6 trợ lý và điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt của đoàn làm phim.

Bên cạnh đó, Lưu Diệc Phi cũng thường xuyên xin nghỉ sát giờ làm việc. Trong khi mọi thứ đã chuẩn bị xong thì cô lại vắng mặt không lí do. Mỗi lần quay trở lại phim trường, chi phí cho vé máy bay cùng những khoản khác của Diệc Phi cũng rơi vào khoảng 40.000 - 50.000 tệ (khoảng 140 đến 175 triệu đồng).

Hình ảnh Lưu Diệc Phi trên phim trường Nam Yên Trai Bút Lục 

Hình ảnh Lưu Diệc Phi trên phim trường Nam Yên Trai Bút Lục

Lưu Diệc Phi bị tố chảnh chọe, bệnh ngôi sao khiến đạo diễn ngất xỉu trên phim trường 3 

Hiện thông tin đang được lan truyền rộng khắp mạng xã hội, gây hoang mang cho người hâm mộ.

Trước tin đồn gây ảnh hưởng đến danh tiếng của Lưu Diệc Phi, phía đoàn làm phim Nam Yên Trai Bút Lục đã đứng ra thanh minh cho cô. Họ bày tỏ, cư dân mạng và truyền thông không được truyền bá các tin đồn và tôn trọng thành quả lao động của các nhân viên đoàn phim. Đồng thời với những người tung tin đồn nhảm, gây ảnh hưởng đến diễn viễn và tiến độ quay phim, đoàn quay sẽ có những biện pháp pháp lý và truy cứu tới cùng.

Còn về phía nữ diễn viên, cô chỉ đáp lại ngắn gọn rằng: 'Có thể để tôi quay phim được không? Tôi chỉ muốn quay cho xong bộ này thôi mà'.

Góp ý cho Tiin