Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lưu Diệc Phi mang thai với tài tử Song Seung Hun, chuẩn bị tổ chức đám cưới thế kỷ?

Một phóng viên Hàn Quốc đã khẳng định Lưu Diệc Phi đang mang thai đứa con của tài tử Song Seung Hun.

Truyền thông Hoa ngữ vừa đưa tin, mới đây trong một talkshow của các phóng viên Hàn Quốc, một phóng viên đã tiết lộ Lưu Diệc Phi hiện đang mang thai với tài tử Song Seung Hun. Người này còn cho biết, cả hai đang sắp xếp lịch trình và sẽ tổ chức một hôn lễ ngay trong năm nay.

 

Lưu Diệc Phi đang mang thai với Song Seung Hun?

Được biết, trong buổi talkshow này, khi nhắc đến chuyện tình của 'Trâu Vũ' Lưu Diệc Phi và 'Lâm Khải Chính' Song Seung Hun, các phóng viên đều khẳng định tình cảm của họ đều vô cùng ổn định và tốt đẹp.

Năm ngoái Song Seung Hun còn đi du lịch cùng hai mẹ con Lưu Diệc Phi, tình cảm của hai bên vô cùng thân thiết. Thậm chí MC của talkshow này cũng cho biết: 'Trong một họp báo gần đây, Song Seung Hun cũng lấp lửng: 'Cũng có thể sẽ bất ngờ kết hôn'.

Nhiều phóng viên khác có mặt trong talkshow này cũng cho biết, thời gian gần đây, một số nguồn tin ở Hong Kong đưa tin nàng 'Thần tiên tỷ tỷ' đang mang thai. Thậm chí họ còn đưa ra các bằng chứng như dạo gần đây mặt cô đã 'phúng phính' hơn, eo con kiến cũng dần biến mất và cô cũng thường xuyên diện váy dài thay vì quần như mọi khi.

Hiện cư dân mạng cũng đang có 2 luồng ý kiến trái chiều về thông tin này. Một bên cho rằng không đủ chứng cứ để nói rằng Lưu Diệc Phi 'ăn cơm trước kẻng', một bên lại cho rằng Lưu Diệc Phi mang thai thật cũng tốt. Hiện phía Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun chưa lên tiếng về tin đồn này.

Góp ý cho Tiin
Tag: