Lưu Diệc Phi 

- Lưu Diệc Phi  tên thật là Lưu Tây Mỹ Tử là một diễn viên và ca sĩ, người mẫu Trung Quốc. 

- Năm sinh: 25/8/1987

- Lưu Diệc Phi xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh là vào cuối năm 2002 trong một quảng cáo do ông Trần Kim Phi thực hiện. Vai Vương Ngữ Yên chính là vai diễn đầu tiên khiến khán giả biết và nhớ tới một "công chúa pha lê" hay "mỹ nhân cổ trang" Lưu Diệc Phi.

Năm 2005 và 2006 là hai năm thành công của cô khi cô đã thành công trong hai bộ phim truyền hình nổi tiếng với vai Triệu Linh Nhi (Tiên kiếm kỳ hiệp) đóng với Hồ Ca, An Dĩ Hiên và Tiểu Long Nữ trong (Thần điêu đại hiệp) cùng Huỳnh Hiểu Minh.

- Cùng trong năm 2006, cô cũng được hóa trang thành nhân vật nữ thần trong Liên hoan phim Kim Ưng. Cô cũng trở thành hình ảnh xuất hiện trên bìa các tạp chí thời trang nổi tiếng như Fashion, Trendstyle, Miss, Health person, Cosmo girl...

 

Tiin.vn trên Facebook

Lưu Diệc Phi mang thai với tài tử Song Seung Hun, chuẩn bị tổ chức đám cưới thế kỷ?

Một phóng viên Hàn Quốc đã khẳng định Lưu Diệc Phi đang mang thai đứa con của tài tử Song Seung Hun.

Truyền thông Hoa ngữ vừa đưa tin, mới đây trong một talkshow của các phóng viên Hàn Quốc, một phóng viên đã tiết lộ Lưu Diệc Phi hiện đang mang thai với tài tử Song Seung Hun. Người này còn cho biết, cả hai đang sắp xếp lịch trình và sẽ tổ chức một hôn lễ ngay trong năm nay.

 

Lưu Diệc Phi đang mang thai với Song Seung Hun?

Được biết, trong buổi talkshow này, khi nhắc đến chuyện tình của 'Trâu Vũ' Lưu Diệc Phi và 'Lâm Khải Chính' Song Seung Hun, các phóng viên đều khẳng định tình cảm của họ đều vô cùng ổn định và tốt đẹp.

Năm ngoái Song Seung Hun còn đi du lịch cùng hai mẹ con Lưu Diệc Phi, tình cảm của hai bên vô cùng thân thiết. Thậm chí MC của talkshow này cũng cho biết: 'Trong một họp báo gần đây, Song Seung Hun cũng lấp lửng: 'Cũng có thể sẽ bất ngờ kết hôn'.

Nhiều phóng viên khác có mặt trong talkshow này cũng cho biết, thời gian gần đây, một số nguồn tin ở Hong Kong đưa tin nàng 'Thần tiên tỷ tỷ' đang mang thai. Thậm chí họ còn đưa ra các bằng chứng như dạo gần đây mặt cô đã 'phúng phính' hơn, eo con kiến cũng dần biến mất và cô cũng thường xuyên diện váy dài thay vì quần như mọi khi.

Hiện cư dân mạng cũng đang có 2 luồng ý kiến trái chiều về thông tin này. Một bên cho rằng không đủ chứng cứ để nói rằng Lưu Diệc Phi 'ăn cơm trước kẻng', một bên lại cho rằng Lưu Diệc Phi mang thai thật cũng tốt. Hiện phía Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun chưa lên tiếng về tin đồn này.

Giúp Tiin sửa lỗi