Lưu Hương Giang 

- Tên thật: Lưu Hương Giang
- Năm sinh: 1982
- Quê: Hà Nội
- Album: Tôi là Lưu Hương Giang, Cải Bắp, Chuyển động

Tiin.vn trên Facebook

Lưu Hương Giang tự tin khoe nhan sắc thăng hạng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Lưu Hương Giang

Lưu Hương Giang rạng rỡ hội ngộ dàn nghệ sĩ Vpop đình đám như Lưu Thiên Hương, Hồ Hoài Anh, Phạm Quỳnh Anh, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên,... tại một sự kiện kỉ niệm tổ chức ở TP. HCM cuối tuần qua.

Cuối tuần qua, một sự kiện kỉ niệm đặc biệt của nữ ca sĩ Lưu Hương Giang đã thu hút đông đảo sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Lưu Thiên Hương, Hồ Hoài Anh, vợ chồng Dương Khắc Linh, Phạm Quỳnh Anh, Diệp Lâm Anh, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Ali Hoàng Dương... Mọi người xuất hiện với vẻ ngoài hào hứng, rạng rỡ, chúc mừng người bạn đồng nghiệp, người chị thân thiết trong nghề lên chức CEO sau thời gian dài ấp ủ, tâm huyết. 

Lưu Hương Giang tự tin khoe nhan sắc thăng hạng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ 0

Góp mặt trong buổi tiệc, Lưu Hương Giang nhanh chóng trở thành tâm điểm, gây ấn tượng với thần thái rạng rỡ, trang phục lộng lẫy. 'Bà mẹ hai con' diện bộ đầm dài màu hồng có chi tiết thắt nơ bên vai nổi bật, nhan sắc được đánh giá trẻ trung, xinh đẹp bội phần hậu công khai phẫu thuật thẩm mĩ. Ở thời điểm hiện tại, cô cũng là một trong những nghệ sĩ viên mãn bậc nhất showbiz với sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc và vẻ ngoài ngày càng 'thăng hạng'.

Lưu Hương Giang tự tin khoe nhan sắc thăng hạng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ 1

Lưu Hương Giang tự tin khoe nhan sắc thăng hạng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ 2

Hai vị khách mời đặc biệt góp mặt biểu diễn cho chương trình là Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên. Nếu Noo Phước Thịnh xuất hiện nam tính, lịch lãm trong diện vest cực ngầu thì Tóc Tiên cũng không kém cạnh với vẻ ngoài gợi cảm, quyến rũ. Cả hai nghệ sĩ đã gửi tới các vị khách mời, khán giả những phần trình diễn bùng nổ, khuấy đảo không khí sự kiện khiến tất cả 'đứng ngồi không yên'.

Bà mẹ 2 con Phạm Quỳnh Anh

Bà mẹ 2 con Phạm Quỳnh Anh


Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh

Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh

Bà bầu Diệp Lâm Anh bế bụng bầu tham dự

Bà bầu Diệp Lâm Anh bế bụng bầu tham dự

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lưu Hương Giang tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi