Dương Mịch 

Dương Mịch sinh ngày 12/9/1986 tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Bắt đầu đóng phim từ năm 5 tuổi trong Wu Zhuang Yuan Fen Gai Er 1990, kể từ đó, cô bé Dương Mịch đã được giới truyền thông để mắt qua nhiều bộ phim truyền hình với số lượng khá đều tay – trung bình mỗi năm một phim.

Trước khi đến với sự nghiệp diễn xuất chuyên nghiệp, Dương Mịch được biết đến trong vai trò người mẫu teen nổi tiếng.

Một trong những vai diễn cổ trang đỉnh cao trong sự nghiệp của Dương Mịch là vai diễn một trong tứ đại mỹ nhân của lịch sử Trung Quốc – Vương Chiêu Quân.

Báo chí Trung Quốc đều đang dự đoán về một siêu sao tầm cỡ quốc tế, tiếp theo bước chân của những đàn chị Củng Lợi, Chương Tử Di.

Tiin.vn trên Facebook

Lưu Khải Uy vẫn đón Dương Mịch tại sân bay mặc tin đồn 'đường ai nấy đi'

Kể từ khi sinh nhật con gái Tiểu Gạo Nếp vào tháng trước, đây là lần thứ hai cánh săn ảnh bắt gặp Lưu Khải Uy đón vợ tại sân bay.

Gần đây, hàng loạt tờ báo lớn như QQ, Sina hay Ifeng đều đưa tin cặp đôi nổi tiếng chính thức ly hôn từ năm 2016. Hai người duy trì quan hệ vợ chồng trước ống kính vì lợi ích kinh tế. Không lên tiếng về tin đồn, Lưu Khải Uy cùng Dương Mịch chọn cách ở bên nhau trong những ngày quan trọng.

Cách đây 1 tháng, khi Dương Mịch cùng cha mẹ cô về Hồng Kông để tổ chức tiệc sinh nhật con gái Tiểu Gạo Nếp, Lưu Khải Uy đã ra sân bay đón gia đình Dương Mịch và trò truyện khá thân mật với nhau. Tuy nhiên, ngay sau bữa tiệc, người ta lại thấy hai vợ chồng trên hai xe ô tô khác nhau khi trở về.

 

 

Lưu Khải Uy đón gia đình vợ tại sân bay cách đây 1 tháng

Những tin đồn ‘rạn nứt' của họ còn chưa có hồi kết thì mới đây cánh săn ảnh lại bắt gặp Lưu Khải Uy đón vợ tại sân bay.

Trang Sina đưa tin, chiều tối hôm qua (26/6), Dương Mịch bắt chuyến bay trở về Hồng Kông thăm gia đình. Đích thân ông xã Lưu Khải Uy tới tận sân bay để đón vợ yêu, giúp vợ đẩy hành lý.

 

Dương Mịch và Khải Uy đều đeo khẩu trang kín mít, Dương Mịch liên tục trò chuyện qua điện thoại, trong khi chồng cô kéo vali đồ rời khỏi sân bay.

 

Hai người thi thoảng trao đổi vài câu, trái với tin đồn họ ‘không còn nói chuyện với nhau từ nhiều tháng nay'

Tuy nhiên, trên mạng xã hội vẫn có nhiều fan nhận định, dù Lưu Khải Uy trở nên chăm chỉ đưa đón vợ con mỗi lần Dương Mịch trở về Hồng Kông, song trong 2 năm vừa qua, cặp đôi không có lấy 1 tấm ảnh thể hiện tình cảm như nắm tay, ôm hôn...

 

Hình ảnh cặp đôi tình cảm nắm tay nhau từ lâu đã không còn thấy
Giúp Tiin sửa lỗi