Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lưu Thi Thi thắng kiện kẻ tung tin đồn cô 'không thể sinh con, thất nghiệp'

Nữ diễn viên 'Bộ bộ kinh tâm' được đền bù khoảng 350 triệu đồng, kẻ tung tin xấu phải đăng tin xin lỗi công khai.

Mới đây, Tòa án Bắc Kinh đã công bố bản án sơ thẩm của vụ tranh chấp danh tiếng mà phía Lưu Thi Thi là nguyên đơn và Từ Á là bị đơn. Được biết, nguyên nhân của vụ việc là do bị cáo công khai một số bài viết xúc phạm công việc và cuộc sống bình thường lẫn danh tiếng của nữ diễn viên thông qua tài khoản Weibo.

Quyết định của Tòa án 

Quyết định của Tòa án

Nội dung bài viết này đã khiến cư dân mạng Trung Quốc thời điểm đó vô cùng hoang mang, thậm chí những người trong cuộc cũng bị tổn hại nghiêm trọng. Chính vì vậy, bà xã Ngô Kỳ Long đã đệ đơn kiện nhằm đòi lại công bằng.

Lưu Thi Thi đã đệ đơn kiện lên tòa án vào ngày 20 tháng 7 năm 2018, nhưng bị cáo cho rằng tuyên bố của nguyên đơn không phù hợp với tình huống thực tế và đổ lỗi cho người khác. Những tranh cãi đó đã tạo nên mâu thuân gay gắt giữa hai phía. Tuy nhiên, tòa án vẫn tin rằng loạt hành vi này đã gây ra thiệt hại về tinh thần cho nữ diễn viên đồng thời yêu cầu bị cáo xin lỗi và bồi thường. 

Nữ diễn viên Lưu Thi Thi 

Nữ diễn viên Lưu Thi Thi

Theo phán quyết cuối cùng, nữ diễn viên 'Bộ bộ kinh tâm' là người thắng kiện. Cô được bồi thường 100.000 NDT (khoảng 350 triệu đồng). Ngoài ra, Từ Á phải đăng bài xin lỗi trên báo 15 ngày, cộng với chi phí kiện tụng.

Lưu Thi Thi là người thắng kiện 

Lưu Thi Thi là người thắng kiện

Lưu Thi Thi và ông xã Ngô Kỳ Long được biết đến là người rất kín tiếng trong chuyện tình cảm cũng như công việc. Tuy nhiên, không ít lần người đẹp dính phải những scandal 'từ trên trời rơi xuống'. Mới đây nhất, cả hai vừa dính phải tin đồn trầm cảm do ở với mẹ chồng trong khi ông xã nổi tiếng lại thiếu tâm lý. Ngay sau đó, công ty quản lý của cả hai đã lên tiếng phủ nhận.

Lưu Thi Thi và ông xã Ngô Kỳ Long 

Lưu Thi Thi và ông xã Ngô Kỳ Long

Lưu Thi Thi được biết đến là một nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng trong showbiz Hoa Ngữ. Cô được mệnh danh là ngọc nữ màn ảnh Hoa ngữ bởi vẻ đẹp thanh khiết và tinh tế của mình. Nữ diễn viên được biết đến qua nhiều bộ phim như Tú Xuân Đao, Trở về nơi tình yêu bắt đầu,....

Tuy nhiên, 'Bộ bộ kinh tâm' mới là bộ phim giúp cô được nhiều người biết đến và hâm mộ đồng thời là sợi dây nối duyên với nam tài tử Ngô Kỳ Long.  Vào năm 2015, họ nên duyên vợ chồng. Từ khi mang thai vào cuối 2018, Thi Thi chuyển về quê chồng ở Đài Loan sống, tạm gác mọi công việc trong làng giải trí.

Cả hai vừa chào đón con đầu lòng cách đây không lâu 

Cả hai vừa chào đón con đầu lòng cách đây không lâu

 

Giúp Tiin sửa lỗi