Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lý Á Bằng: Ly hôn với Vương Phi là chuyện thất bại nhất cuộc đời tôi

Trong một cuộc trò chuyện, Lý Á Bằng đã rơi nước mắt khi nói về cuộc hôn nhân tan vỡ với Vương Phi và những biến cố trong cuộc đời.

Mới đây, khi tham gia chương trình của MC nổi tiếng Lỗ Dự, nam diễn viên Tiếu Ngạo Giang Hồ đã có dịp trải lòng về cuộc hôn nhân tan vỡ với Thiên hậu Hong Kong - Vương Phi và những biến cố trong cuộc đời. 

Khi nhắc về cuộc hôn nhân tan vỡ sau 5 năm chung sống cùng nhau, Lý Á Bằng không thể kìm được nước mắt. Anh cho biết mình phải mất hơn nửa năm mới có thể tin đó là sự thật. Thậm chí, tài tử còn thừa nhận ly hôn chính là chuyện thất bại nhất cuộc đời mình.

Lý Á Bằng nghẹn ngào khi nhắc về cuộc hôn nhân tan vỡ của mình. 

Lý Á Bằng nghẹn ngào khi nhắc về cuộc hôn nhân tan vỡ của mình.

'Tôi không thể trốn tránh, đó chính là thất bại vô cùng lớn. Tôi không thể cho con gái mình một mái ấm trọn vẹn. Chẳng thể nói được gì, đó chính sự thất bại và bất lực'. - Lý Á Bằng chua xót khi nhắc về cuộc hôn nhân tan vỡ.

Trước câu hỏi phải mất bao lâu mới có thể chấp nhận chuyện ly hôn này, Lý Á Bằng suy nghĩ rồi đáp: 'Khoảng hơn nửa năm. Từ không đồng ý đến đồng ý. Đồng ý rồi cũng thấy nhẹ nhõm hơn. Trong hơn nửa năm đấy, cũng thỉnh thoảng thấy cô đơn, nhưng cũng chỉ là chuyện nhỏ thôi'.

Lý Á Bằng cho biết hiện tại nghĩ lại anh thấy bản thân đã quá vội vàng. 'Bạn hỏi tôi có ân hận hay tiếc nuối không? Có lúc, tôi cũng nghĩ vậy, biết đâu giờ đây sẽ khác. Nhưng đó chỉ là suy nghĩ thoáng qua, dù sao không thể thay đổi được gì'. 

Chia sẻ về lý do ly hôn, Lý Á Bằng trầm tư: 'Năm 2013, báo chí từng cho rằng chúng tôi chia tay vì tôi có bồ, cô ấy đau buồn nên quyết định xuất gia. Tất cả chỉ là điều nhảm nhí. Vợ chồng bỏ nhau, có nhiều lý do, không thể chỉ vì tôi cũng chẳng phải tại cô ấy. Ly hôn là lỗi của hai người'.

Con gái Lý Á Bằng và Vương Phi: Lý Yên 

Con gái Lý Á Bằng và Vương Phi: Lý Yên

Bên cạnh đó, Lý Á Bằng cũng cho biết, việc con gái bị dị tật hở hàm ếch bẩm sinh từng khiến anh và vợ cũ gặp áp lực vô cùng lớn. Trong khoảng thời gian đưa con đi chữa trị, phải mất 7, 8 tháng nam tài tử ăn không ngon, ngủ không yên.

Lý Á Bằng sau khi chia tay Vương Phi đã rời bỏ ngành giải trí và tập trung chủ yếu vào kinh doanh bất động sản. Anh sở hữu khối tài sản 170 triệu NDT. Anh vướng khá nhiều nghi vấn hẹn hò, cưới bí mật. Ở thời điểm hiện tại, Lý Á Bằng cho biết Lý Yên là tất cả những gì anh có, và anh không có ý định tái hôn.

Giúp Tiin sửa lỗi