Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lý do Blackpink ít xuất hiện trong các show truyền hình và cách đối xử 'lạ lùng' của YG Entertainment với nghệ sĩ

Giữa showbiz Hàn đầy sôi động, các công ty quản lý có xu hướng tối đa hóa sự xuất hiện của nghệ sĩ trước công chúng thì cách làm việc của YG có vẻ lạ đời nhưng lại vô cùng hiệu quả.

Tham gia các show truyền hình là cách hữu hiệu nhất để các nghệ sĩ Hàn Quốc đến gần với công chúng, gia tăng hình ảnh tốt đẹp trong lòng người hâm mộ. Thế nhưng với các nghệ sĩ nhà YG, họ khá hiếm hoi xuất hiện trong các chương trình như vậy. Thậm chí ngay khi comeback hoặc đang trong đợt quảng bá sản phẩm âm nhạc mới, các nghệ sĩ cũng hiếm khi xuất hiện trước truyền thông. Điều này gây tò mò, thắc mắc suốt nhiều năm qua. Và mới đây, thành viên Jennie của Blackpink đã lý giải về điều này khi tham gia show truyền hình Knowing Brothers.

Jennie xinh đẹp trong show Knowing Brothers.

Jennie xinh đẹp trong show Knowing Brothers.

Theo đó, Jennie tiết lộ rằng trong nhóm, cô là người gánh vác trọng trách đứng ra nói chuyện với công ty quản lý khi bất kỳ thành viên nào của Blackpink có phàn nàn hoặc yêu cầu một điều gì đó. Trong đó, cả bốn cô gái đều có một ‘yêu cầu' với YG Entertainment, đó là hãy cho họ tham gia nhiều show truyền hình hơn.

Cô cũng cho biết, YG Entertainment thường giới hạn số lượng show truyền hình của các nghệ sĩ trong công ty để họ có thời gian nghỉ ngơi thư giãn, đền bù cho những buổi tập luyện căng thẳng hay những chuyến biểu diễn dài ngày. Tại đây, quyền lợi và sức khỏe của các nghệ sĩ được đặt lên hàng đầu. Ngay khi các thành viên trong công ty có đề xuất gì về việc nghỉ ngơi, điều trị bệnh hay tĩnh dưỡng sức khỏe đều được công ty tôn trọng và ủng hộ.

Được biết các cô gái phải đề xuất với YG rằng hãy cho họ xuất hiện nhiều hơn trong các show truyền hình

Được biết các cô gái phải đề xuất với YG rằng hãy cho họ xuất hiện nhiều hơn trong các show truyền hình

Điều này khiến cho khán giả càng thêm yêu mến YG Entertainment. Nhiều người cho rằng với cách hoạt động tôn trọng nghệ sĩ và chuyên nghiệp thế này mới giúp công ty tạo nên đế chế âm nhạc kéo dài suốt nhiều năm, có những cái tên trở thành huyền thoại trong làng nhạc K-pop, từ BigBang, 2NE1 cho đến Blackpink bây giờ. Giữa showbiz Hàn đầy sôi động, các công ty quản lý có xu hướng tối đa hóa sự xuất hiện của nghệ sĩ trước công chúng thì cách làm việc của YG có vẻ lạ đời nhưng lại vô cùng hiệu quả.

Góp ý cho Tiin