Sơn Tùng M-TP 

- Sơn Tùng M-TP tên thật là Nguyễn Thanh Tùng sinh ngày 5/7/1994, nguyên quán ở Thái Bình.

- Ca khúc được yêu thích: Em của ngày hôm qua, Cơn mưa ngang qua, Thái Bình mồ hôi rơi...

- Trẻ trung, cá tính lại chịu khó tìm tòi, học hỏi những công nghệ mới từ âm nhạc thế giới, Sơn Tùng là một trong những nhân tố hiếm hoi vừa hát hay lại sáng tác ổn. Có lẽ chính sự thức thời trong âm nhạc đã giúp Sơn Tùng nắm bắt rất tốt thị hiếu khán giả trẻ và mỗi ca khúc do anh sáng tác đều nhanh chóng trở thành hit với hàng trăm triệu lượt nghe, xem.

- Sơn Tùng tham gia cuộc thi The Remix, có số điểm đứng đầu nhiều đêm diễn nhưng anh đã rút lui vì lý do sức khỏe.

- Đầu năm 2015, Sơn Tùng giành giải Nam ca sĩ xuất sắc tại giải The Magic Box

- Ngoài ca hát, Sơn Tùng còn tham gia đóng phim. Với vai diễn trong phim Chàng trai năm ấy, Sơn Tùng đã "rinh" về giải thưởng Diễn viên trẻ triển vọng tại Cánh diều vàng 2014.

Tiin.vn trên Facebook

Lý do Sơn Tùng tới trễ, Sky chắc hẳn rất xót xa

Một thành viên trong ekip của Sơn Tùng M-TP bất ngờ chia sẻ về tình hình sức khỏe của anh khiến công đồng fan vô cùng lo lắng.

Chiều nay (5/10), Sơn Tùng M-TP chính thức ra mắt cuốn tự truyện 'Chạm tới giấc mơ'. Đây là cuốn sách kể về hành trình 5 năm theo đuổi giấc mơ từ chàng trai trẻ Nguyễn Thanh Tùng ở Thái Bình đến khi trở thành một ngôi sao hàng đầu của làng nghệ. Đông đảo cộng đồng fan hâm mộ đều gửi lời chúc mừng đến với thần tượng của mình. 

Tuy nhiên, niềm vui chưa được bao lâu, cách đây ít phút, một thành viên trong ekip của Sơn Tùng M-TP bất ngờ chia sẻ về tình hình sức khỏe của anh khiến công đồng fan vô cùng lo lắng. 

 

Chia sẻ của một thành viên trong ê-kíp về tình hình sức khỏe của Sơn Tùng M-TP.

Cụ thể, bên cạnh việc đăng tải hình ảnh về buổi họp báo thì người này viết:

'Nhìn mà thấy thương quá. Nãy qua makeup, ê-kíp dời giờ makeup từ 1 giờ qua 1 giờ 30 rồi 2 giờ rồi 2 giờ 30 với lý do bạn đi khám xong phải chụp X-quang, chụp não nhiều thứ, nghe mà sốt ruột.

Đến nhà ngồi chờ bạn về mà bạn muốn khuỵa xuống vì đau, phải ngồi makeup ngay mà kêu đau đầu suốt. Thuốc men chưa uống thì phải đi liền. Mọi người kêu ăn tí uống thuốc cũng ko chịu'.

 

Dù sức khỏe không tốt, nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn vô cùng chuyện nghiệp và chỉnh chu trong buổi họp báo ra mắt tự truyện 'Chạm vào giấc mơ'.

Clip: Sơn Tùng M-TP xin lỗi vì đã đi muộn trong buổi họp báo ra mắt tự truyện 'Chạm vào giấc mơ'.

Giúp Tiin sửa lỗi