Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cao 1m85, Lý Hiện trông vẫn thật nhỏ bé giữa dàn chân dài này

Dàn người đẹp xuất hiện cùng Lý Hiện trong bức ảnh đều là có chiều cao 1m8 đến 2m. Vì thế, trông anh chàng thật sự thấp bé nhẹ cân.

Lý Hiện đang là nam diễn viên được yêu thích nhất màn ảnh Hoa ngữ trong mùa hè qua. Xuất hiện trong bộ phim Cá mực hầm mật, anh chàng thủ vai Gun Thần và chiếm trọn trái tim của những cô gái. Ngoài khuôn mặt đẹp không tì vết, Lý Hiện cũng sở hữu vóc dáng chuẩn với chiều cao 1m85. 

Tuy nhiên, trong một sự kiện gần đây anh chàng tham gia, Lý Hiện đã cho thấy việc chọn nhầm bạn chụp ảnh cũng gây ra 'thảm họa' thế nào. Cụ thể, nam diễn viên đứng chụp ảnh cùng dàn người đẹp có chiều cao cực kỳ ấn tượng. Đó là những cô gái vàng của đội tuyển bóng chuyền Trung Quốc. Họ đều là những người cao trên 1m8, có người cao tới 2m1. Lọt thỏm giữa dàn chân dài, Lý Hiện bỗng dưng trở nên thấp bé nhẹ cân. 

Lý Hiện trông thật nhỏ bé khi đứng cạnh các cô gái  

Lý Hiện trông thật nhỏ bé khi đứng cạnh các cô gái 

Và cuối cùng để chữa cháy, Lý Hiện đành yêu cầu họ cùng ngồi xuống để chụp ảnh cho đỡ ngượng. Viết trên trang cá nhân, nam diễn viên dí dỏm: 'Các cô gái trên sân thi đấu và ở đài bình luận đều là niềm tự hào của chúng tôi! Nào nào, đừng đứng đó nữa, chúng ta cùng ngồi xuống trò chuyện'.

Ngồi xuống chụp ảnh cùng cho đỡ 'ngượng' nào chị em! 

Ngồi xuống chụp ảnh cùng cho đỡ 'ngượng' nào chị em!

Những hình ảnh này hiện đang rất được quan tâm trên Weibo vì sự đáng yêu của nam diễn viên. 

Giúp Tiin sửa lỗi