#LHP Cannes 2017

Lý Nhã Kỳ khổ tâm khi bị 'chơi xấu' tại LHP Cannes 2017

Rất nhiều cư dân mạng đang xôn xao khi Lý Nhã Kỳ tiết lộ sự thật gây sốc này.

31/05/2017 08:16

Không chỉ là nữ diễn viên Việt đã quen mặt, Lý Nhã Kỳ còn là nhà tài trợ cho LHP Cannes 2017 lần này. Thế nhưng, chỉ cách đây ít giờ, trên trang facebook cá nhân, Lý Nhã Kỳ bất ngờ tiết lộ câu chuyện hậu trường diễn ra tại LHP Cannes 2017, thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng.

Cụ thể, cô gửi lời xin lỗi tới Ban tổ chức liên hoan phim Cannes, vì không thể xuất hiện đêm khai mạc cũng như tham dự các buổi tiệc đầu tiên chào đón các ngôi sao Hollywood và châu Á trong vai trò nhà bảo trợ giải.

Lý Nhã Kỳ cho biết vì lịch trình bận rộn không thể có mặt tại lễ bế mạc nên người đẹp đã dành ba tấm vé mới của mình cho Georges Hobeika, nhà thiết kế thân thiết đứng sau những màn xuất hiện lộng lẫy của cô tại các sự kiện quốc tế.

Tuy nhiên bỗng xuất hiện 'một người châu Á' đến gặp ban tổ chức lấy vé mời trên danh nghĩa của Lý Nhã Kỳ. Do quá tin tưởng nên phía ban tổ chức đã giao vé cho người này. Dù rất hoang mang và ngạc nhiên nhưng do không muốn thất hứa nên Lý Nhã Kỳ phải nhờ ban tổ chức giúp 3 vé khác để đưa cho nhà thiết kế Georges Hobeika.

Nguyên văn chia sẻ của Lý Nhã Kỳ:

'Gửi 'một người Châu Á' nào đó làm Kỳ khổ tâm…

Năm nay, Kỳ không dự đêm bế mạc LHP được do công việc quá bề bộn, tuy nhiên theo lời hẹn ước trước đó rất lâu với nhà thiết kế GHK (Georges Hobeika ) nhà thiết kế đã giúp chuẩn bị trang phục kỹ lưỡng, tỉ mỉ mấy tháng trời cho Kỳ mỗi mùa đi sự kiện Quốc tế, Kỳ đã dành 3 vé mời dự đêm bế mạc cho phía nhà thiết kế.

Tuy nhiên, có một sự cố bất ngờ đến nỗi chính Kỳ cũng hoang mang không hiểu tại sao có chuyện này xảy ra, không biết tại sao lại có thể diễn ra, là khi phía nhà thiết kế đến Ban tổ chức Cannes lấy vé thì Ban tổ chức thông báo người bên phía Kỳ đã…. lấy rồi. Ngay lập tức, ban tổ chức gọi cho thư ký của Kỳ để thông báo, đã có một 'người châu Á' đến nói lấy vé mời của Lý Nhã Kỳ, và ban tổ chức tin tưởng nên đã giao vé cho họ.

Đồng thời bên GHK cũng gọi điện thoại thông báo là họ đến văn phòng BTC lấy vé nhưng BTC nói đã giao vé cho 1 người châu Á đại diện của Kỳ rồi. Điều này cũng dễ hiểu, vì quả là ngoài Kỳ và bên nhà thiết kế GHK cùng Ban tổ chức thì không ai biết Kỳ còn giữ vé bế mạc ở đó cả.

Vậy mà, 'một người châu Á nào đó' đã biết và đến đọc tên Kỳ lên, lấy vé một cách nhẹ nhàng khiến phía NTK GHK rất buồn vì họ đã chuẩn bị kỹ để tham dự thảm đỏ cho sự kiện đêm bế mạc thảm đỏ. Kỳ lại không muốn thất hứa nên đã phải nhờ BTC giúp cho Kỳ thêm 3 vé mời khác. Vậy thành ra Kỳ có 6 vé khách mời, nhưng 3 vé là khách mời của Kỳ , còn 3 vé là khách không mời nhưng vẫn đến.

Ôi, Kỳ nghĩ mãi không ra sao có ai đó lại biết Kỳ còn giữ vé ở đó, đọc rõ tên Lý Nhã Kỳ (theo lời BTC), một câu chuyện sao mà thấy như phim, giống mấy phim Hollywood các siêu trộm hay siêu mánh khoé đến đâu cũng có cách lấy đồ của người này, người kia vậy...

Câu chuyện hậu trường của chuyến đi làm Kỳ khổ tâm vì ngại ngùng với phía nhà thiết kế quá mức. Ôi, 'người châu Á nào đó' thần kỳ ơi, sao giỏi vậy, hay liên hoan phim nên mọi chuyện phải giống như phim mới chịu?...'

Theo HeFa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều