Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lý Nhã Kỳ đẹp mong manh nhưng đầy mạnh mẽ

Qua bộ ảnh này, Lý Nhã Kỳ cho thấy phụ nữ quyến rũ thực sự khi có chút bí ẩn, cá tính và có vẻ đẹp về tâm hồn.

Với khán giả, Lý Nhã Kỳ là nghệ sĩ đa màu sắc, có thể chinh phục mọi hình ảnh, concept một cách thuyết phục và mãn nhãn. Tuy nhiên nếu quen mắt với một hình ảnh tiểu thư đài các và nhẹ nhàng như một đoá hoa hồng của Lý Nhã Kỳ, thì người hâm mộ còn phải ngưỡng mộ cả những chiếc gai của đóa hồng này, tức là sự mạnh mẽ, quyết liệt, dám nghĩ dám làm.

Lý Nhã Kỳ đẹp mong manh nhưng đầy mạnh mẽ 0

Qua bộ ảnh này, Lý Nhã Kỳ cho thấy cô muốn thử khai thác một hình ảnh có nhẹ nhàng mong manh mà cũng có mạnh mẽ, với một thần thái lạnh lùng hơn.

Qua bộ ảnh này, Lý Nhã Kỳ cho thấy cô muốn thử khai thác một hình ảnh có nhẹ nhàng mong manh mà cũng có mạnh mẽ, với một thần thái lạnh lùng hơn.

'Để trở thành 'thỏi nam châm', phụ nữ cần biết yêu chính bản thân mình, chăm sóc bản thân mỗi ngày. Phụ nữ cũng cần thể hiện thần thái riêng của mình sao cho người đối diện cảm giác bạn là người con gái không dễ chinh phục, bằng cách tự chủ và độc lập trong chính cuộc sống của bạn. Một cô gái thú vị, sống hạnh phúc với thế giới riêng của cô ấy có thể là điều mà mọi người bị cuốn hút, bởi họ muốn mình bước vào thế giới ấy, để tìm hiểu và rồi chia sẻ với bạn đến cuối cùng', Lý Nhã Kỳ tâm sự.

Lý Nhã Kỳ đẹp mong manh nhưng đầy mạnh mẽ 2

Tuy nhiên, người đẹp cũng tinh tế chỉ ra sự kiêu kỳ, lạnh lùng chỉ nên dừng ở 'gia vị' để nêm cho cuộc sống đôi chút thú vị. Bởi, suy cho cùng, điều đọng lại vẫn là sự ngọt ngào, đằm thắm, mềm mại và ấm áp nơi người phụ nữ.

Bộ ảnh này đã khai thác được sự thú vị ấy, thể hiện tính cách của Lý Nhã Kỳ luôn có nhiều mặt biến hóa đa chiều như các nhân vật trong phim, theo cách riêng mà cô thể hiện.

Lý Nhã Kỳ đẹp mong manh nhưng đầy mạnh mẽ 3

Lý Nhã Kỳ đẹp mong manh nhưng đầy mạnh mẽ 4

Lý Nhã Kỳ đẹp mong manh nhưng đầy mạnh mẽ 5

Góp ý cho Tiin