Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lý Nhã Kỳ diện cây hàng hiệu dự sự kiện

Lý Nhã Kỳ xinh đẹp, thanh lịch, tự tin giao tiếp với các vị lãnh sự quốc tế.

Dù bận rộn với lịch trình dày đặc công tác trong và ngoài nước nhưng Lý Nhã Kỳ trong vai trò Lãnh sự danh dự của Romania tại TP.HCM vẫn dành thời gian cùng ngài Đại sứ Emil Ghitulescu và phu nhân Mariana Ghitulescu tổ chức buổi lễ Quốc khánh Romania (3/12) tại Hà Nội.

Lý Nhã Kỳ cùng ngài Đại sứ Emil Ghitulescu và phu nhân Mariana Ghitulescu. 

Lý Nhã Kỳ cùng ngài Đại sứ Emil Ghitulescu và phu nhân Mariana Ghitulescu.

Tại sự kiện ngoại giao này, cựu Đại sứ du lịch Việt Nam chọn trang phục thanh lịch là váy ngắn và áo khoác vest của Gucci. Nữ diễn viên trẻ trung với mái tóc đuôi gà, trang điểm nhẹ nhàng, sử dụng chiếc túi dáng hộp của Louis Vuitton. 

Lý Nhã Kỳ thanh lịch tại sự kiện 

Lý Nhã Kỳ thanh lịch tại sự kiện

Lý Nhã Kỳ tự tin khi giao tiếp với các vị lãnh sự quốc tế. Không chỉ bắt tay, ôm thân mật, rất nhiều vị lãnh đạo đã trò chuyện vui vẻ với Lãnh sự danh dự nước Romania, khen ngợi sự thông minh và nhã nhặn trong giao tiếp của người đẹp họ Lý.

Bà Trần Thị Thanh Nhàn (nghệ danh là Lý Nhã Kỳ) được bổ nhiệm vai trò Lãnh sự danh dự nước Romania tại TP.HCM kéo dài 4 năm kể từ giữa năm ngoái. Lý Nhã Kỳ cũng đã có chuyến công du Romania thành công vào năm 2018.

Lý Nhã Kỳ diện cây hàng hiệu dự sự kiện 2

Lý Nhã Kỳ diện cây hàng hiệu dự sự kiện 3

Lý Nhã Kỳ phát biểu tại lễ kỷ niệm, bày tỏ vui mừng được đóng góp sức mình vào việc thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai nước. Lý Nhã Kỳ nhấn mạnh tình hữu nghị, truyền thống cao đẹp cùng quan hệ ngoại giao đã được hai nước thiết lập từ ngày 3/2/1950. Lý Nhã Kỳ cho biết hợp tác song phương trong các lĩnh vực văn hóa, giáo dục và đào tạo đã đạt được nhiều thành tựu.

Tuy nhiên, hợp tác kinh tế, thương mại và đầu tư giữa hai bên còn chưa tương xứng với tiềm năng, do đó hai bên cần nỗ lực thúc đẩy hợp tác trong các lĩnh vực này lên một tầm cao mới. Cô bày tỏ tin tưởng, với nền tảng hữu nghị trên và nỗ lực chung, quan hệ Việt Nam - Romania sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Lý Nhã Kỳ diện cây hàng hiệu dự sự kiện 4

Sau hơn 1 năm nhận chức, Lý Nhã Kỳ hai lần có mặt trong Ngày Quốc khánh Romania với vai trò kết nối. Cô ngày càng chứng tỏ bản lĩnh ngoại giao và khiến nhiều người nể phục vì sự sự khéo léo, thông minh của mình.

Góp ý cho Tiin